IC Media: Công ty agency quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp

IC Media là công ty agency quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp đã triển khai nhiều dự án marketing online trọn gói cho doanh nghiệp Việt. IC Media có thể triển khai marketing online đa kênh, đa lĩnh vực với chi phí trọn gói chỉ từ 5 triệu đồng.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đang hợp tác với các công ty agency quảng cáo để triển khai hoạt động marketing online. Vậy agency là gì và sẽ thay doanh nghiệp làm những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Công ty agency quảng cáo là gì?

Công ty agency quảng cáo là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp. Họ có trách nhiệm tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động, đánh giá hiệu quả và báo cáo cho doanh nghiệp nghiệm thu theo định kì. Agency có đầy đủ nhân sự mẫn cán cho các công việc về marketing. Họ có các planner, copywriter, content creator, designer, video editor, account,… Một agency có thể hỗ trợ hoạt động marketing cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.

công ty agency quảng cáo

Có rất nhiều loại agency khác nhau trên thị trường. Một agency có thể kiêm nhiệm nhiều công việc nhưng về cơ bản thì có 8 loại agency phổ biến là:

 • Research Agency: Chuyên nghiên cứu, phân tích thị trường và khách hàng.
 • Creative Agency: Chuyên tạo ra các sản phẩm truyền thông sáng tạo.
 • Strategy & Branding Agency: Chuyên hoạch định chiến lược và xây dựng thương hiệu.
 • Media Agency: Chuyên về điều phối quảng cáo, lựa chọn kênh quảng cáo để tối ưu hiệu quả chiến dịch.
 • Digital Agency: Chuyên tư vấn và triển khai các hoạt động marketing kĩ thuật số dựa vào các nền tảng công nghệ hiện đại.
 • Production House: Chuyên sản xuất sản phẩm truyền thông, đặc biệt là dạng phim ngắn, quảng cáo, hoạt hình,…
 • PR & Event Agency: Chuyên tổ chức sự kiện và thực hiện các chiến dịch quan hệ công chúng để giúp thương hiệu duy trì thiện cảm với các nhóm công chúng liên quan.
 • Activation Agency: Chuyên về các hoạt động kích hoạt thương hiệu như sự kiện, trò chơi, trải nghiệm sản phẩm,… Họ thay thương hiệu tạo nên nhận diện và nhận thức về sản phẩm, dịch vụ.

Công ty agency quảng cáo IC Media có những dịch vụ gì?

IC Media là một Digital Agency uy tín. Với vai trò phòng truyền thông online đồng hành, IC Media đã giúp nhiều doanh nghiệp đạt được thành công trong các chiến dịch marketing online. Hiện tại, IC media có cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói gồm đầy đủ các hạng mục dưới đây:

1. Content Marketing

IC Media có cung cấp dịch vụ sáng tạo nội dung với các dạng bài viết sau:

 • Website: Bài viết bán hàng, bài SEO từ khóa, bài PR theo sự kiện doanh nghiệp, bài dự án,…
 • Fanpage: Bài post sử dụng cho fanpage Facebook
 • Bài PR đăng báo: PR về thương hiệu, sản phẩm một cách khéo léo thông qua những bài viết cung cấp kiến thức hữu ích cho người tiêu dùng. IC Media có hỗ trợ booking giá tốt trên các trang báo uy tín cho khách hàng.

công ty agency quảng cáo

2. Photo & Video Production

Công ty agency quảng cáo IC Media có thể giúp doanh nghiệp triển khai 3 hạng mục liên quan đến video/hình ảnh như sau:

 • Chụp ảnh, quay phim cho sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp để làm tư liệu truyền thông hoặc phim giới thiệu công ty.
 • Thiết kế ấn phẩm truyền thông: Tạo ra các sản phẩm thiết kế đẹp mắt, ấn tượng về mặt thị giác để khách hàng ghi nhớ thương hiệu.
 • Dựng phim: Dựng video từ text và hình ảnh; dựng video từ video quay chụp về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện thương hiệu, đội ngũ công ty,…

công ty agency quảng cáo

3. Website/App

IC Media có dịch vụ thiết kế web giá rẻ và xây dựng app mobile cho doanh nghiệp. Cấu trúc website và app thân thiện, dễ hiểu, có đầy đủ các tính năng thông minh phục vụ cho việc bán hàng và truyền thông thương hiệu. IC Media có thể hỗ trợ khách hàng quản trị website, app và bảo hành trọn đời.

công ty agency quảng cáo

4. Marketing Online trên mạng xã hội

IC Media có thể hỗ trợ doanh nghiệp triển khai hoạt động marketing online trên các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Bao gồm Facebook, Instagram, YouTube, TikTok, Twitter,… IC Media sẽ chịu trách nhiệm sáng tạo & đăng tải nội dung, hỗ trợ quản trị và tối ưu lượng tương tác tự nhiên. Nếu khách hàng có nhu cầu tăng tương tác trả phí thì IC Media cũng có gói dịch vụ riêng với giá thành hợp lý.

công ty agency quảng cáo

5. SEO & quảng cáo trực tuyến

Dịch vụ SEO Entity và SEO từ khóa của IC Media sẽ giúp website của doanh nghiệp thu hút thêm traffic và thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh số bán hàng.

Ngoài ra nếu bạn muốn quảng cáo trên Facebook Ads và Google Ads thì IC Media cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ. IC Media sẽ tư vấn ngân sách, thiết lập chiến dịch quảng cáo, theo dõi và tối ưu hiệu quả.

công ty agency quảng cáo

6. Hosting & Email G Suite

Bạn có thể sử dụng hosting giá rẻ, không giới hạn băng thông tại IC Media. Áp dụng cho mọi gói hosting từ thấp đến cao. Dịch vụ email theo tên miền giá rẻ, cam kết về tính bảo mật cũng có tại IC Media. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hỗ trợ kĩ thuật mọi lúc trong việc quản trị và sử dụng hosting, email G-suite.

công ty agency quảng cáo

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ phòng marketing thuê ngoài trọn gói, giá rẻ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

ĐKKD: Số 19, ngõ 219 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Tầng 11 toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Chiến lược marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp trong mùa dịch

Chiến lược marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp trong mùa dịch dưới đây sẽ giúp công ty bạn có bước phát triển bứt phá sau thời gian giãn cách. Chiến lược marketing online hiệu quả là gì? Trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng, nhiều doanh nghiệp phải loay hoay tìm một chiến lược […]

Xem thêm

Giải pháp truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp

Giải pháp truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp dưới đây sẽ giúp các CEO tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đạt hiệu quả lan tỏa cực tốt. Tham khảo ngay nhé! Trong thời kỳ nhiều tỉnh thành đang phải giãn cách xã hội để phục vụ cho công tác phòng dịch, nhiều […]

Xem thêm

Marketing toàn diện là gì và cách làm như thế nào?

Marketing online toàn diện là phương pháp giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Tuy nhiên đây vẫn còn là khái niệm mới với các doanh nghiệp chưa từng triển khai marketing chuyên nghiệp. Trong bài viết này, IC Media sẽ cung cấp cho […]

Xem thêm

Marketing Online trong mùa dịch: Nước đi thông minh cho doanh nghiệp

Giãn cách vì dịch bệnh khiến công việc của nhiều công ty có phần đình trệ. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết marketing online trong mùa dịch sẽ giúp doanh nghiệp tạo đà để có những phát triển mạnh mẽ sau thời gian giãn cách xã hội. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng […]

Xem thêm

Dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả chỉ từ 5 triệu đồng

IC Media cung cấp dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả giúp các công ty lan tỏa thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Dịch vụ trọn gói, chi phí chỉ từ 5 triệu đồng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây. Hiện này, truyền thông online là hoạt […]

Xem thêm