Dịch vụ SEO Entity cam kết tăng độ trust tổng thể cho website trên Google

Dịch vụ SEO Entity tại IC Media góp phần tạo dựng sự uy tín của thương hiệu trong mắt Google, là tấm khiên bảo vệ mạnh mẽ website, nâng tầm website của doanh nghiệp lên một vị thế mới.

Tìm hiểu về SEO Entity

SEO Entity là thực hiện những công việc nhằm xây dựng thực thể cho website, xác thực cho Google biết doanh nghiệp là thực thể uy tín.

Dịch vụ SEO Entity

Entity SEO website hay Entity link Building là một thuật ngữ trong SEO, được dùng để tăng chất lượng, độ uy tín của một website thông qua việc xác thực đơn vị sở hữu website cùng hệ thống liên quan đến doanh nghiệp. Đồng thời, tạo một website mang nội dung chuyên gia lĩnh vực, nhằm xác thực với các công cụ tìm kiếm về một thực thể xác định, có thực, 1 thực thể chuyên gia trong lĩnh vực đó, qua đó giúp cho website có được sự tin cậy và giúp tăng thứ hạng tổng quát của website trên Google.

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ SEO Entity?

Nếu doanh nghiệp bạn đang vướng phải một trong những vấn đề sau, dịch vụ SEO Entity chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thứ nhất, website của bạn chưa có độ nhận diện thương hiệu, website đã hoạt động trong thời gian dài nhưng chưa được làm rõ thương hiệu trong mắt Google.

Dịch vụ SEO Entity

Thứ hai, website đang thiếu hụt lượng backlink và referring domain, “nghèo” về độ tin tưởng (trust site)

Cuối cùng, website bị phạt vì tối ưu hóa quá liều (Over Optimize) từ khóa cần SEO. Entity sẽ làm thay đổi và giảm án phạt đáng kể với bộ link URL trần và từ khóa thương hiệu siêu lớn.

Entity là sự kết hợp giữa Social, Schema và MAP, giúp định hình thương hiệu của website trong mắt Google, giúp Google hiểu rõ cấu trúc website, chủ đề website và xác định website là 1 thực thể có thật rõ ràng, là 1 ông lớn trong chủ đề cần SEO.

Doanh nghiệp nhận được gì sau khi làm SEO Entity?

SEO Entity thành công giúp doanh nghiệp:

Tăng trust cho website trong thời gian ngắn, nhờ vào độ uy tín cao của mạng xã hội, blog, web 2.0. Các backlink cũ và mới sẽ phát huy được hiệu suất tối đa khi truyền về website.

Bên cạnh đó, từ khoá của tổng thể web được tăng trưởng thứ hạng nhanh chóng, tăng độ cạnh tranh bền vững trong thời gian dài, thoát khỏi tình trạng sandbox.

Cấu trúc website cũng trở nên vững chắc hơn, hạn chế tối đa những yếu tố rủi ro, các hình phạt từ thuật toán Google, giúp Google nhận định website của bạn thuộc một thực thể doanh nghiệp thực, uy tín trên internet.

Dịch vụ SEO Entity của IC Media có gì đặc biệt?

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Social, lựa chọn IC Media, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuẩn SEO trong quá trình thực hiện Entity. Hệ thống Entity của doanh nghiệp sẽ được index một cách nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn.

Dịch vụ SEO Entity

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được IC Media xây dựng hệ thống social liên kết chặt chẽ, đồng bộ, đẩy mạnh thương hiệu brandname, báo cáo chi tiết tiến độ, bao gồm đầy đủ username, password của hệ thống social.

Dịch vụ SEO Entity luôn được chăm sóc kỹ lưỡng update liên tục để có chất lượng tốt nhất. Các thao tác được thực hiện từ IC media cực kỳ trau chuốt và cẩn thận, mang tới sự yên tâm tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

Bài viết liên quan

Google News là gì? Dịch vụ đăng ký Google News nhanh chóng

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã triển khai đăng ký Google News – trang tổng hợp tin tức của Google. Nếu được lên Google News thì website sẽ tăng độ uy tín và có cơ hội tiếp cận với tệp người dùng khổng lồ, nhờ đó mà hiệu quả SEO tăng vượt trội. Hãy cùng […]

Xem thêm

IC MEDIA – HÂN HẠNH TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG CHO KHỐI CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SẮC ĐẸP VÀ SPA THẨM MỸ VIỆT NAM

IC Media hân hạnh trở thành đơn vị bảo trợ truyền thông cho Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam Vchea hứa hẹn mang tới sự phát triển và những giá trị tốt đẹp mới cho ngành làm đẹp. IC Media bảo trợ truyền thông cho Vchea Khối chăm […]

Xem thêm

Chiến lược marketing thương hiệu hiệu quả 

Chiến lược marketing thương hiệu là cách để người tiêu dùng có thể nhận biết và ghi nhớ một thương hiệu của cá nhân hay doanh nghiệp. Nó cần phải có một quá trình xây dựng, nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu theo nhiều giai đoạn khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ […]

Xem thêm

Chiến lược digital marketing là gì? Các bước xây dựng chiến lược digital marketing hiệu quả

Với thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển, internet bùng nổ, Digital marketing là một loại hình marketing hiệu quả bạn không nên bỏ lỡ. Việc người dùng và doanh nghiệp nắm được bản chất của digital marketing là gì rất quan trọng. Hãy cùng IC Media tìm hiểu về chiến lược digital marketing […]

Xem thêm

IC Media – Đơn vị thiết kế web uy tín

Thời đại công nghệ internet ngày càng bùng nổ, website trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công ty, tổ chức doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng. Vì không am hiểu kiến thức chuyên môn nên việc tìm một đơn vị thiết kế web uy tín là không dễ dàng. […]

Xem thêm