Dịch vụ SEO Entity cam kết tăng độ trust tổng thể cho website trên Google

Dịch vụ SEO Entity tại IC Media góp phần tạo dựng sự uy tín của thương hiệu trong mắt Google, là tấm khiên bảo vệ mạnh mẽ website, nâng tầm website của doanh nghiệp lên một vị thế mới.

Tìm hiểu về SEO Entity

SEO Entity là thực hiện những công việc nhằm xây dựng thực thể cho website, xác thực cho Google biết doanh nghiệp là thực thể uy tín.

Dịch vụ SEO Entity

Entity SEO website hay Entity link Building là một thuật ngữ trong SEO, được dùng để tăng chất lượng, độ uy tín của một website thông qua việc xác thực đơn vị sở hữu website cùng hệ thống liên quan đến doanh nghiệp. Đồng thời, tạo một website mang nội dung chuyên gia lĩnh vực, nhằm xác thực với các công cụ tìm kiếm về một thực thể xác định, có thực, 1 thực thể chuyên gia trong lĩnh vực đó, qua đó giúp cho website có được sự tin cậy và giúp tăng thứ hạng tổng quát của website trên Google.

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ SEO Entity?

Nếu doanh nghiệp bạn đang vướng phải một trong những vấn đề sau, dịch vụ SEO Entity chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thứ nhất, website của bạn chưa có độ nhận diện thương hiệu, website đã hoạt động trong thời gian dài nhưng chưa được làm rõ thương hiệu trong mắt Google.

Dịch vụ SEO Entity

Thứ hai, website đang thiếu hụt lượng backlink và referring domain, “nghèo” về độ tin tưởng (trust site)

Cuối cùng, website bị phạt vì tối ưu hóa quá liều (Over Optimize) từ khóa cần SEO. Entity sẽ làm thay đổi và giảm án phạt đáng kể với bộ link URL trần và từ khóa thương hiệu siêu lớn.

Entity là sự kết hợp giữa Social, Schema và MAP, giúp định hình thương hiệu của website trong mắt Google, giúp Google hiểu rõ cấu trúc website, chủ đề website và xác định website là 1 thực thể có thật rõ ràng, là 1 ông lớn trong chủ đề cần SEO.

Doanh nghiệp nhận được gì sau khi làm SEO Entity?

SEO Entity thành công giúp doanh nghiệp:

Tăng trust cho website trong thời gian ngắn, nhờ vào độ uy tín cao của mạng xã hội, blog, web 2.0. Các backlink cũ và mới sẽ phát huy được hiệu suất tối đa khi truyền về website.

Bên cạnh đó, từ khoá của tổng thể web được tăng trưởng thứ hạng nhanh chóng, tăng độ cạnh tranh bền vững trong thời gian dài, thoát khỏi tình trạng sandbox.

Cấu trúc website cũng trở nên vững chắc hơn, hạn chế tối đa những yếu tố rủi ro, các hình phạt từ thuật toán Google, giúp Google nhận định website của bạn thuộc một thực thể doanh nghiệp thực, uy tín trên internet.

Dịch vụ SEO Entity của IC Media có gì đặc biệt?

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Social, lựa chọn IC Media, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuẩn SEO trong quá trình thực hiện Entity. Hệ thống Entity của doanh nghiệp sẽ được index một cách nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn.

Dịch vụ SEO Entity

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được IC Media xây dựng hệ thống social liên kết chặt chẽ, đồng bộ, đẩy mạnh thương hiệu brandname, báo cáo chi tiết tiến độ, bao gồm đầy đủ username, password của hệ thống social.

Dịch vụ SEO Entity luôn được chăm sóc kỹ lưỡng update liên tục để có chất lượng tốt nhất. Các thao tác được thực hiện từ IC media cực kỳ trau chuốt và cẩn thận, mang tới sự yên tâm tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế website đơn giản của IC Media: Hiệu quả và Tiết kiệm

Thiết kế website đơn giản là một phần quan trọng của việc xây dựng một tài sản trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. IC Media hỗ trợ bạn với dịch vụ thiết kế website đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất và thẩm […]

Xem thêm

Marketing Online ngành gốm sứ từ IC Media: Nâng tầm thương hiệu và doanh nghiệp

IC Media tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong việc thúc đẩy sự phát triển thông qua marketing online. Chúng tôi hiểu rằng mỗi ngành nghề đều có những đặc điểm riêng, và đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng những chiến lược tùy […]

Xem thêm

Muốn Thiết Kế Website Nhưng Còn Phân Vân Về Giá? Hãy Khám Phá Lời Giải Từ IC Media

Trong thời đại số hóa, việc sở hữu một trang web chất lượng không còn chỉ là một lựa chọn mà là một yêu cầu để thị trường kinh doanh trực tuyến phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, thách thức mà nhiều doanh nghiệp thường gặp phải là việc tìm ra một giải pháp thiết […]

Xem thêm

Thiết kế website nhà hàng với IC Media

Trong thời đại số hóa, website là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất để tăng cường tính cạnh tranh và doanh thu của một doanh nghiệp. Nhất là đối với ngành ẩm thực, việc sở hữu một website chuyên nghiệp và hấp dẫn có thể giúp nhà hàng thu hút khách […]

Xem thêm

Dịch vụ cho thuê Hosting tại IC Media – Giải pháp lưu trữ website chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê Hosting tại IC Media là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin dùng để đưa website của mình lên internet. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp Hosting, IC Media là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch […]

Xem thêm