Dịch vụ SEO Entity cam kết tăng độ trust tổng thể cho website trên Google

Dịch vụ SEO Entity tại IC Media góp phần tạo dựng sự uy tín của thương hiệu trong mắt Google, là tấm khiên bảo vệ mạnh mẽ website, nâng tầm website của doanh nghiệp lên một vị thế mới.

Tìm hiểu về SEO Entity

SEO Entity là thực hiện những công việc nhằm xây dựng thực thể cho website, xác thực cho Google biết doanh nghiệp là thực thể uy tín.

Dịch vụ SEO Entity

Entity SEO website hay Entity link Building là một thuật ngữ trong SEO, được dùng để tăng chất lượng, độ uy tín của một website thông qua việc xác thực đơn vị sở hữu website cùng hệ thống liên quan đến doanh nghiệp. Đồng thời, tạo một website mang nội dung chuyên gia lĩnh vực, nhằm xác thực với các công cụ tìm kiếm về một thực thể xác định, có thực, 1 thực thể chuyên gia trong lĩnh vực đó, qua đó giúp cho website có được sự tin cậy và giúp tăng thứ hạng tổng quát của website trên Google.

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ SEO Entity?

Nếu doanh nghiệp bạn đang vướng phải một trong những vấn đề sau, dịch vụ SEO Entity chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thứ nhất, website của bạn chưa có độ nhận diện thương hiệu, website đã hoạt động trong thời gian dài nhưng chưa được làm rõ thương hiệu trong mắt Google.

Dịch vụ SEO Entity

Thứ hai, website đang thiếu hụt lượng backlink và referring domain, “nghèo” về độ tin tưởng (trust site)

Cuối cùng, website bị phạt vì tối ưu hóa quá liều (Over Optimize) từ khóa cần SEO. Entity sẽ làm thay đổi và giảm án phạt đáng kể với bộ link URL trần và từ khóa thương hiệu siêu lớn.

Entity là sự kết hợp giữa Social, Schema và MAP, giúp định hình thương hiệu của website trong mắt Google, giúp Google hiểu rõ cấu trúc website, chủ đề website và xác định website là 1 thực thể có thật rõ ràng, là 1 ông lớn trong chủ đề cần SEO.

Doanh nghiệp nhận được gì sau khi làm SEO Entity?

SEO Entity thành công giúp doanh nghiệp:

Tăng trust cho website trong thời gian ngắn, nhờ vào độ uy tín cao của mạng xã hội, blog, web 2.0. Các backlink cũ và mới sẽ phát huy được hiệu suất tối đa khi truyền về website.

Bên cạnh đó, từ khoá của tổng thể web được tăng trưởng thứ hạng nhanh chóng, tăng độ cạnh tranh bền vững trong thời gian dài, thoát khỏi tình trạng sandbox.

Cấu trúc website cũng trở nên vững chắc hơn, hạn chế tối đa những yếu tố rủi ro, các hình phạt từ thuật toán Google, giúp Google nhận định website của bạn thuộc một thực thể doanh nghiệp thực, uy tín trên internet.

Dịch vụ SEO Entity của IC Media có gì đặc biệt?

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Social, lựa chọn IC Media, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuẩn SEO trong quá trình thực hiện Entity. Hệ thống Entity của doanh nghiệp sẽ được index một cách nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn.

Dịch vụ SEO Entity

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được IC Media xây dựng hệ thống social liên kết chặt chẽ, đồng bộ, đẩy mạnh thương hiệu brandname, báo cáo chi tiết tiến độ, bao gồm đầy đủ username, password của hệ thống social.

Dịch vụ SEO Entity luôn được chăm sóc kỹ lưỡng update liên tục để có chất lượng tốt nhất. Các thao tác được thực hiện từ IC media cực kỳ trau chuốt và cẩn thận, mang tới sự yên tâm tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

Bài viết liên quan

Dịch vụ Marketing Online quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức bao gồm sự cạnh tranh ngày càng gia tăng hàng ngày. Đòi hỏi các giải pháp hiệu quả sáng tạo để nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Điều này khiến các dịch vụ Marketing Online trở thành lựa chọn có […]

Xem thêm

IC Media – Phương pháp tiếp cận mới để xây dựng thương hiệu

IC Media là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã và đang phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu, uy tín nhất trong lĩnh vực bằng các phương pháp tiếp cận Online để xây dựng thương […]

Xem thêm

Chiến lược marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp trong mùa dịch

Chiến lược marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp trong mùa dịch dưới đây sẽ giúp công ty bạn có bước phát triển bứt phá sau thời gian giãn cách. Chiến lược marketing online hiệu quả là gì? Trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng, nhiều doanh nghiệp phải loay hoay tìm một chiến lược […]

Xem thêm

Giải pháp truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp

Giải pháp truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp dưới đây sẽ giúp các CEO tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đạt hiệu quả lan tỏa cực tốt. Tham khảo ngay nhé! Trong thời kỳ nhiều tỉnh thành đang phải giãn cách xã hội để phục vụ cho công tác phòng dịch, nhiều […]

Xem thêm

Marketing toàn diện là gì và cách làm như thế nào?

Marketing online toàn diện là phương pháp giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Tuy nhiên đây vẫn còn là khái niệm mới với các doanh nghiệp chưa từng triển khai marketing chuyên nghiệp. Trong bài viết này, IC Media sẽ cung cấp cho […]

Xem thêm