Dịch vụ SEO Entity cam kết tăng độ trust tổng thể cho website trên Google

Dịch vụ SEO Entity tại IC Media góp phần tạo dựng sự uy tín của thương hiệu trong mắt Google, là tấm khiên bảo vệ mạnh mẽ website, nâng tầm website của doanh nghiệp lên một vị thế mới.

Tìm hiểu về SEO Entity

SEO Entity là thực hiện những công việc nhằm xây dựng thực thể cho website, xác thực cho Google biết doanh nghiệp là thực thể uy tín.

Dịch vụ SEO Entity

Entity SEO website hay Entity link Building là một thuật ngữ trong SEO, được dùng để tăng chất lượng, độ uy tín của một website thông qua việc xác thực đơn vị sở hữu website cùng hệ thống liên quan đến doanh nghiệp. Đồng thời, tạo một website mang nội dung chuyên gia lĩnh vực, nhằm xác thực với các công cụ tìm kiếm về một thực thể xác định, có thực, 1 thực thể chuyên gia trong lĩnh vực đó, qua đó giúp cho website có được sự tin cậy và giúp tăng thứ hạng tổng quát của website trên Google.

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ SEO Entity?

Nếu doanh nghiệp bạn đang vướng phải một trong những vấn đề sau, dịch vụ SEO Entity chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thứ nhất, website của bạn chưa có độ nhận diện thương hiệu, website đã hoạt động trong thời gian dài nhưng chưa được làm rõ thương hiệu trong mắt Google.

Dịch vụ SEO Entity

Thứ hai, website đang thiếu hụt lượng backlink và referring domain, “nghèo” về độ tin tưởng (trust site)

Cuối cùng, website bị phạt vì tối ưu hóa quá liều (Over Optimize) từ khóa cần SEO. Entity sẽ làm thay đổi và giảm án phạt đáng kể với bộ link URL trần và từ khóa thương hiệu siêu lớn.

Entity là sự kết hợp giữa Social, Schema và MAP, giúp định hình thương hiệu của website trong mắt Google, giúp Google hiểu rõ cấu trúc website, chủ đề website và xác định website là 1 thực thể có thật rõ ràng, là 1 ông lớn trong chủ đề cần SEO.

Doanh nghiệp nhận được gì sau khi làm SEO Entity?

SEO Entity thành công giúp doanh nghiệp:

Tăng trust cho website trong thời gian ngắn, nhờ vào độ uy tín cao của mạng xã hội, blog, web 2.0. Các backlink cũ và mới sẽ phát huy được hiệu suất tối đa khi truyền về website.

Bên cạnh đó, từ khoá của tổng thể web được tăng trưởng thứ hạng nhanh chóng, tăng độ cạnh tranh bền vững trong thời gian dài, thoát khỏi tình trạng sandbox.

Cấu trúc website cũng trở nên vững chắc hơn, hạn chế tối đa những yếu tố rủi ro, các hình phạt từ thuật toán Google, giúp Google nhận định website của bạn thuộc một thực thể doanh nghiệp thực, uy tín trên internet.

Dịch vụ SEO Entity của IC Media có gì đặc biệt?

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Social, lựa chọn IC Media, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuẩn SEO trong quá trình thực hiện Entity. Hệ thống Entity của doanh nghiệp sẽ được index một cách nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn.

Dịch vụ SEO Entity

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được IC Media xây dựng hệ thống social liên kết chặt chẽ, đồng bộ, đẩy mạnh thương hiệu brandname, báo cáo chi tiết tiến độ, bao gồm đầy đủ username, password của hệ thống social.

Dịch vụ SEO Entity luôn được chăm sóc kỹ lưỡng update liên tục để có chất lượng tốt nhất. Các thao tác được thực hiện từ IC media cực kỳ trau chuốt và cẩn thận, mang tới sự yên tâm tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

Bài viết liên quan

Lợi ích của marketing online so với marketing truyền thống: Hiệu quả vượt trội hơn với IC Media

Ngày nay, khi mà mọi hoạt động kinh doanh đều liên quan đến không gian trực tuyến, việc chọn lựa giữa marketing online và marketing truyền thống trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. “Lợi ích của marketing online so với marketing truyền thống” không chỉ là một chủ đề quan tâm, mà còn […]

Xem thêm

Truyền thông trực tuyến hiệu quả trọn gói giá rẻ

Truyền thông trực tuyến hiệu quả là cách giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và tăng trưởng bền bỉ trước các biến động của thị trường. IC Media đã xây dựng giải pháp truyền thông online cam kết về hiệu quả cho doanh nghiệp Việt. Kể từ khi xảy ra đại dịch Covid 19, […]

Xem thêm

Xu hướng chuyển đổi marketing online: Liệu thương hiệu của bạn có đang bị bỏ lại phía sau?

Xu hướng chuyển đổi marketing online giờ đây không chỉ là sự thay đổi mà còn là cơ hội để doanh nghiệp nâng cao hiệu quả chiến lược tiếp thị của mình. Trong bối cảnh những biến động nhanh chóng của thị trường và sự thay đổi về hành vi người tiêu dùng, việc hiểu […]

Xem thêm

Chuyển đổi số có gì khác so với số hoá?

Trong một vài năm trở lại đây, ngoài việc các cuộc cách mạng 4.0 được bùng nổ mạnh mẽ, chuyển đổi số cũng chính là từ khóa được nhắc đến nhiều nhất. Trên đường đua đổi mới, các doanh nghiệp được đánh giá là những “anh tài” xuất chúng, luôn tiên phong đưa ra các […]

Xem thêm

Công ty Marketing Online: Giải pháp marketing cho nhiều doanh nghiệp số

Công nghệ số đem lại cho rất nhiều lợi ích cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, dù vậy, marketing online lại là bài toán “đau đầu” của nhiều thương hiệu. Sở dĩ gây “đau đầu” là bởi không phải nhãn hàng nào cũng có đủ kinh phí, thời gian để đào tạo được một […]

Xem thêm