Công ty Marketing Online: Giải pháp marketing cho nhiều doanh nghiệp số

Công nghệ số đem lại cho rất nhiều lợi ích cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, dù vậy, marketing online lại là bài toán “đau đầu” của nhiều thương hiệu. Sở dĩ gây “đau đầu” là bởi không phải nhãn hàng nào cũng có đủ kinh phí, thời gian để đào tạo được một đội ngũ marketing bài bản và chuyên nghiệp. Đây cũng là lúc các công ty Marketing Online ra đời.

“Công ty Marketing Online là gì? Họ làm được gì cho doanh nghiệp của tôi?”

Theo Tập đoàn Công nghệ FPT, Marketing Online (hay còn gọi là tiếp thị trực tuyến) là những hoạt động tận dụng môi trường internet để truyền bá thông điệp về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của một cá nhân hoặc doanh nghiệp đến độc giả, khách hàng tiềm năng mà họ nhắm tới. Các công ty Marketing Online cũng từ đó mà hình thành để phục vụ cho sự phát triển công nghệ của các doanh nghiệp, nhãn hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của các công ty Marketing Online, doanh nghiệp sẽ được tận hưởng nhiều đặc quyền như:

  • Xây dựng kế hoạch bài bản: Đơn vị sẽ nghiên cứu, xây dựng và định hướng lộ trình marketing cho doanh nghiệp trong từng giai đoạn, từng thời kỳ.
  • Giúp việc quản lý chuyên nghiệp hơn: Các đơn vị sẽ có hệ thống CRM giúp quản lý, đo lường chiến dịch Marketing và tối ưu quá trình chăm sóc khách hàng.
  • Báo cáo thường xuyên: Các đơn vị sẽ có báo cáo thường xuyên giúp doanh nghiệp hiểu và theo sát tình hình marketing của mình.

Một số dịch vụ Marketing Online phổ biến trên thị trường:

“Loại hình doanh nghiệp nào thì cần sự hỗ trợ của các công ty Marketing Online?”

Điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố của doanh nghiệp của bạn. Nếu doanh nghiệp đã có cho mình một đội ngũ marketing bài bản, chuyên nghiệp thì việc thuê công ty marketing online bên ngoài là không cần thiết.

Dù vậy, hiện trên thị trường đang có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp StartUp,… nên việc có cho mình đội ngũ riêng là vô cùng khó bởi chi phí cao, thời gian hạn hẹp,… Đó là lúc bạn nên cân nhắc thuê công ty Marketing Online bên ngoài bởi các đơn vị sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và chi phí của từng nhãn hàng. Marketing Online ngày càng đa dạng hóa hình thức giúp các doanh nghiệp ở mọi giai đoạn phát triển, mọi lĩnh vực, ngành nghề đều có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả nhất trong mức chi phí tối ưu. Do đó, dù bạn là doanh nghiệp Startup hay SME, thậm chí là những tập đoàn lớn, bạn cũng sẽ không muốn bị bỏ lại phía sau “cuộc đua” này – Nơi mà khách hàng mục tiêu của bạn đang ở đó.

IC Media – Đơn vị cung cấp giải pháp và xây dựng lộ trình marketing bài bản cho nhiều doanh nghiệp

IC Media là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp Marketing Online trọn gói thời đại số cho doanh nghiệp. Hiện tại chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực: thiết kế website, SEO Google, tăng like Facebook,… cung cấp các phần mềm và giải pháp marketing bài bản cho doanh nghiệp.

Dịch vụ marketing online do IC Media cung cấp cam kết chi phí thấp mà vẫn hiệu quả, không tốn nhiều thời gian và luôn theo sát, báo cáo tình hình để doanh nghiệp nắm bắt kịp thời. 

Không chỉ cung cấp các dịch vụ, giải pháp online chuyên nghiệp, IC Media còn sở hữu nguồn nhân lực, mối quan hệ và các kiến thức chuyên sâu về thị trường, từ đó đưa ra những giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tiếp cận hiệu quả đến khách hàng tiềm năng – điều mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn.

Bài viết liên quan

Lợi ích của marketing online so với marketing truyền thống: Hiệu quả vượt trội hơn với IC Media

Ngày nay, khi mà mọi hoạt động kinh doanh đều liên quan đến không gian trực tuyến, việc chọn lựa giữa marketing online và marketing truyền thống trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. “Lợi ích của marketing online so với marketing truyền thống” không chỉ là một chủ đề quan tâm, mà còn […]

Xem thêm

Truyền thông trực tuyến hiệu quả trọn gói giá rẻ

Truyền thông trực tuyến hiệu quả là cách giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và tăng trưởng bền bỉ trước các biến động của thị trường. IC Media đã xây dựng giải pháp truyền thông online cam kết về hiệu quả cho doanh nghiệp Việt. Kể từ khi xảy ra đại dịch Covid 19, […]

Xem thêm

Xu hướng chuyển đổi marketing online: Liệu thương hiệu của bạn có đang bị bỏ lại phía sau?

Xu hướng chuyển đổi marketing online giờ đây không chỉ là sự thay đổi mà còn là cơ hội để doanh nghiệp nâng cao hiệu quả chiến lược tiếp thị của mình. Trong bối cảnh những biến động nhanh chóng của thị trường và sự thay đổi về hành vi người tiêu dùng, việc hiểu […]

Xem thêm

Chuyển đổi số có gì khác so với số hoá?

Trong một vài năm trở lại đây, ngoài việc các cuộc cách mạng 4.0 được bùng nổ mạnh mẽ, chuyển đổi số cũng chính là từ khóa được nhắc đến nhiều nhất. Trên đường đua đổi mới, các doanh nghiệp được đánh giá là những “anh tài” xuất chúng, luôn tiên phong đưa ra các […]

Xem thêm

Chuyển đổi số doanh nghiệp: Đổi mới để phát triển

Chuyển đổi số doanh nghiệp là câu chuyện “muôn thuở” của các nhà kinh doanh bởi chuyển đổi ra sao, sáng tạo thế nào hẳn sẽ gây “đau đầu” cho nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những lợi ích và tồn đọng về dịch vụ này để các bạn có […]

Xem thêm