Truyền thông trực tuyến hiệu quả trọn gói giá rẻ

Truyền thông trực tuyến hiệu quả là cách giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và tăng trưởng bền bỉ trước các biến động của thị trường. IC Media đã xây dựng giải pháp truyền thông online cam kết về hiệu quả cho doanh nghiệp Việt.

Kể từ khi xảy ra đại dịch Covid 19, hoạt động của nhiều doanh nghiệp bị đình trệ. Có rất nhiều đơn vị đã phải thu hẹp phạm vi kinh doanh hoặc tạm đóng cửa. Trong khi đó, nhiều công ty vẫn đạt tốc độ tăng trưởng ổn định nhờ có giải pháp truyền thông online hiệu quả. Đối với những doanh nghiệp đang loay hoay tìm hiểu về truyền thông trực tuyến thì những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích.

Truyền thông trực tuyến hiệu quả là gì?

Truyền thông trực tuyến hay truyền thông online là thuật ngữ chỉ các hoạt động lan tỏa thông tin trên Internet nói chung. Đối với doanh nghiệp, họ sẽ sử dụng các kênh truyền thông khác nhau để đưa thông tin đi tới nơi mà khách hàng có thể truy cập. Chủ đề cho hoạt động truyền thông online của doanh nghiệp sẽ là thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ.

truyền thông trực tuyến hiệu quả

Tuy nhiên, những điều trên chỉ là truyền thông online đơn thuần mà ai cũng làm được. Truyền thông trực tuyến hiệu quả là hoạt động được triển khai với sự nghiên cứu kĩ càng về thị trường, khách hàng và có chiến lược rõ ràng. Nói cách khác, cùng một thông điệp nhưng hiệu quả truyền thông sẽ phụ thuộc vào cách truyền tải.

Tại sao phải truyền thông online lại quan trọng?

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đã bắt tay vào làm truyền thông online tổng thể. Dưới đây là những lí do chứng minh tầm quan trọng của truyền thông trực tuyến:

1. Là giải pháp để ứng phó với biến động thị trường do Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 khiến cho nhiều doanh nghiệp lao đao. Hoạt động bán hàng trực tiếp trở nên ảm đạm. Lúc này bán hàng online là giải pháp tuyệt vời để đảm bảo doanh thu. Hoạt động truyền thông trực tuyến sẽ nâng cao hiệu quả bán hàng online. Nhờ lan tỏa thông tin trên Internet, khách hàng ở mọi nơi có thể tìm hiểu được về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi.

2. Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược

Theo thống kê của We Are Social, số lượng người dùng Internet tại Việt Nam vào tháng 1/2021 là 68,72 triệu người. Trung bình mỗi ngày người Việt dùng 6 giờ 47 phút để lướt web. Đối tượng người dùng Internet ở Việt Nam đa dạng về cả độ tuổi, giới tính, sở thích và khả năng chi tiêu. Đây chính là nguồn khách hàng khổng lồ cho mọi doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu nếu chọn đúng kênh và phương pháp truyền thông.

Ngoài ra, đối với doanh nghiệp vừa & nhỏ thì việc tìm kiếm đối tác chiến lược là vô cùng cần thiết. Đó có thể là nhà đầu tư, nhà cung ứng của bạn. Triển khai truyền thông online sẽ giúp họ dễ dàng tìm hiểu và tăng lòng tín nhiệm với công ty bạn.

truyền thông trực tuyến hiệu quả

3. Chi phí vừa phải, hiệu quả mạnh mẽ

Thực tế, chi phí đầu tư cho một chiến dịch truyền thông online hiệu quả không quá tốn kém. Tại IC Media, chi phí cho truyền thông trực tuyến hiệu quả trọn gói chỉ từ 5 triệu đồng. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ mọi mặt về tiếp thị trên môi trường Internet mà không cần xây dựng đội nhóm nội bộ.

Truyền thông online có thể thương hiệu nhanh chóng lan tỏa diện rộng trên Internet. Khi khách hàng nhìn thấy thương hiệu nhiều lần thì ấn tượng sẽ càng sâu đậm. Có thể họ sẽ lập tức tìm hiểu và đặt mua sản phẩm/dịch vụ hoặc trở thành khách hàng tiềm năng.

truyền thông trực tuyến hiệu quả

Giải pháp truyền thông trực tuyến hiệu quả trọn gói cho doanh nghiệp

phòng truyền thông online đồng hành của nhiều doanh nghiệp Việt trong các lĩnh vực khác nhau, IC Media đã xây dựng giải pháp tổng thể có thể áp dụng cho mọi ngành hàng. Dưới đây là các hạng mục có trong dịch vụ trọn gói của IC Media:

1. Nghiên cứu và xây dựng chiến lược truyền thông online

Nghiên cứu thị trường, đánh giá đối thủ và tìm hiểu tình hình thực tế của chính doanh nghiệp. IC Media sẽ dựa vào đó để tư vấn chiến lược truyền thông online hiệu quả riêng cho từng doanh nghiệp.

truyền thông trực tuyến hiệu quả

2. Xây dựng và quản trị website thương hiệu

Website vừa là kênh truyền miễn phí vừa góp phần khẳng định sự chuyên nghiệp cho thương hiệu. IC Media có đội ngũ thiết kế web theo yêu cầu và hỗ trợ khách hàng quản trị web hiệu quả.

3. Truyền thông trực tuyến hiệu quả qua mạng xã hội

Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Twitter là các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. IC Media sẽ giúp doanh nghiệp truyền thông online hiệu quả trên các kênh này.

truyền thông trực tuyến hiệu quả

4. Xây dựng hệ thống nội dung và ấn phẩm truyền thông chất lượng cao

Nội dung và các ấn phẩm truyền thông là thứ để lại ấn tượng đầu tiên với khách hàng. IC Media sẽ xây dựng hệ thống nội dung sáng tạo, phù hợp tâm lý khách hàng. Hình ảnh, video, infographic,… sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

5. Thiết lập các chiến dịch quảng cáo online

Facebook Ads và Google Ads là bệ phóng danh tiếng hiệu quả cho doanh nghiệp. IC Media sẽ nghiên cứu, tư vấn và thiết lập các chiến dịch quảng cáo phù hợp với ngân sách của khách hàng.

truyền thông trực tuyến hiệu quả

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

ĐKKD: Số 19, ngõ 219 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Tầng 11 toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan

Chiến lược marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp trong mùa dịch

Chiến lược marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp trong mùa dịch dưới đây sẽ giúp công ty bạn có bước phát triển bứt phá sau thời gian giãn cách. Chiến lược marketing online hiệu quả là gì? Trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng, nhiều doanh nghiệp phải loay hoay tìm một chiến lược […]

Xem thêm

Giải pháp truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp

Giải pháp truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp dưới đây sẽ giúp các CEO tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đạt hiệu quả lan tỏa cực tốt. Tham khảo ngay nhé! Trong thời kỳ nhiều tỉnh thành đang phải giãn cách xã hội để phục vụ cho công tác phòng dịch, nhiều […]

Xem thêm

Marketing toàn diện là gì và cách làm như thế nào?

Marketing online toàn diện là phương pháp giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Tuy nhiên đây vẫn còn là khái niệm mới với các doanh nghiệp chưa từng triển khai marketing chuyên nghiệp. Trong bài viết này, IC Media sẽ cung cấp cho […]

Xem thêm

Marketing Online trong mùa dịch: Nước đi thông minh cho doanh nghiệp

Giãn cách vì dịch bệnh khiến công việc của nhiều công ty có phần đình trệ. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết marketing online trong mùa dịch sẽ giúp doanh nghiệp tạo đà để có những phát triển mạnh mẽ sau thời gian giãn cách xã hội. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng […]

Xem thêm

Dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả chỉ từ 5 triệu đồng

IC Media cung cấp dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả giúp các công ty lan tỏa thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Dịch vụ trọn gói, chi phí chỉ từ 5 triệu đồng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây. Hiện này, truyền thông online là hoạt […]

Xem thêm