Truyền thông trực tuyến hiệu quả trọn gói giá rẻ

Truyền thông trực tuyến hiệu quả là cách giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và tăng trưởng bền bỉ trước các biến động của thị trường. IC Media đã xây dựng giải pháp truyền thông online cam kết về hiệu quả cho doanh nghiệp Việt.

Kể từ khi xảy ra đại dịch Covid 19, hoạt động của nhiều doanh nghiệp bị đình trệ. Có rất nhiều đơn vị đã phải thu hẹp phạm vi kinh doanh hoặc tạm đóng cửa. Trong khi đó, nhiều công ty vẫn đạt tốc độ tăng trưởng ổn định nhờ có giải pháp truyền thông online hiệu quả. Đối với những doanh nghiệp đang loay hoay tìm hiểu về truyền thông trực tuyến thì những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích.

Truyền thông trực tuyến hiệu quả là gì?

Truyền thông trực tuyến hay truyền thông online là thuật ngữ chỉ các hoạt động lan tỏa thông tin trên Internet nói chung. Đối với doanh nghiệp, họ sẽ sử dụng các kênh truyền thông khác nhau để đưa thông tin đi tới nơi mà khách hàng có thể truy cập. Chủ đề cho hoạt động truyền thông online của doanh nghiệp sẽ là thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ.

truyền thông trực tuyến hiệu quả

Tuy nhiên, những điều trên chỉ là truyền thông online đơn thuần mà ai cũng làm được. Truyền thông trực tuyến hiệu quả là hoạt động được triển khai với sự nghiên cứu kĩ càng về thị trường, khách hàng và có chiến lược rõ ràng. Nói cách khác, cùng một thông điệp nhưng hiệu quả truyền thông sẽ phụ thuộc vào cách truyền tải.

Tại sao phải truyền thông online lại quan trọng?

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đã bắt tay vào làm truyền thông online tổng thể. Dưới đây là những lí do chứng minh tầm quan trọng của truyền thông trực tuyến:

1. Là giải pháp để ứng phó với biến động thị trường do Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 khiến cho nhiều doanh nghiệp lao đao. Hoạt động bán hàng trực tiếp trở nên ảm đạm. Lúc này bán hàng online là giải pháp tuyệt vời để đảm bảo doanh thu. Hoạt động truyền thông trực tuyến sẽ nâng cao hiệu quả bán hàng online. Nhờ lan tỏa thông tin trên Internet, khách hàng ở mọi nơi có thể tìm hiểu được về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi.

2. Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược

Theo thống kê của We Are Social, số lượng người dùng Internet tại Việt Nam vào tháng 1/2021 là 68,72 triệu người. Trung bình mỗi ngày người Việt dùng 6 giờ 47 phút để lướt web. Đối tượng người dùng Internet ở Việt Nam đa dạng về cả độ tuổi, giới tính, sở thích và khả năng chi tiêu. Đây chính là nguồn khách hàng khổng lồ cho mọi doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu nếu chọn đúng kênh và phương pháp truyền thông.

Ngoài ra, đối với doanh nghiệp vừa & nhỏ thì việc tìm kiếm đối tác chiến lược là vô cùng cần thiết. Đó có thể là nhà đầu tư, nhà cung ứng của bạn. Triển khai truyền thông online sẽ giúp họ dễ dàng tìm hiểu và tăng lòng tín nhiệm với công ty bạn.

truyền thông trực tuyến hiệu quả

3. Chi phí vừa phải, hiệu quả mạnh mẽ

Thực tế, chi phí đầu tư cho một chiến dịch truyền thông online hiệu quả không quá tốn kém. Tại IC Media, chi phí cho truyền thông trực tuyến hiệu quả trọn gói chỉ từ 5 triệu đồng. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ mọi mặt về tiếp thị trên môi trường Internet mà không cần xây dựng đội nhóm nội bộ.

Truyền thông online có thể thương hiệu nhanh chóng lan tỏa diện rộng trên Internet. Khi khách hàng nhìn thấy thương hiệu nhiều lần thì ấn tượng sẽ càng sâu đậm. Có thể họ sẽ lập tức tìm hiểu và đặt mua sản phẩm/dịch vụ hoặc trở thành khách hàng tiềm năng.

truyền thông trực tuyến hiệu quả

Giải pháp truyền thông trực tuyến hiệu quả trọn gói cho doanh nghiệp

phòng truyền thông online đồng hành của nhiều doanh nghiệp Việt trong các lĩnh vực khác nhau, IC Media đã xây dựng giải pháp tổng thể có thể áp dụng cho mọi ngành hàng. Dưới đây là các hạng mục có trong dịch vụ trọn gói của IC Media:

1. Nghiên cứu và xây dựng chiến lược truyền thông online

Nghiên cứu thị trường, đánh giá đối thủ và tìm hiểu tình hình thực tế của chính doanh nghiệp. IC Media sẽ dựa vào đó để tư vấn chiến lược truyền thông online hiệu quả riêng cho từng doanh nghiệp.

truyền thông trực tuyến hiệu quả

2. Xây dựng và quản trị website thương hiệu

Website vừa là kênh truyền miễn phí vừa góp phần khẳng định sự chuyên nghiệp cho thương hiệu. IC Media có đội ngũ thiết kế web theo yêu cầu và hỗ trợ khách hàng quản trị web hiệu quả.

3. Truyền thông trực tuyến hiệu quả qua mạng xã hội

Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Twitter là các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. IC Media sẽ giúp doanh nghiệp truyền thông online hiệu quả trên các kênh này.

truyền thông trực tuyến hiệu quả

4. Xây dựng hệ thống nội dung và ấn phẩm truyền thông chất lượng cao

Nội dung và các ấn phẩm truyền thông là thứ để lại ấn tượng đầu tiên với khách hàng. IC Media sẽ xây dựng hệ thống nội dung sáng tạo, phù hợp tâm lý khách hàng. Hình ảnh, video, infographic,… sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

5. Thiết lập các chiến dịch quảng cáo online

Facebook Ads và Google Ads là bệ phóng danh tiếng hiệu quả cho doanh nghiệp. IC Media sẽ nghiên cứu, tư vấn và thiết lập các chiến dịch quảng cáo phù hợp với ngân sách của khách hàng.

truyền thông trực tuyến hiệu quả

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

ĐKKD: Số 19, ngõ 219 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Tầng 11 toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan

Lợi ích của marketing online so với marketing truyền thống: Hiệu quả vượt trội hơn với IC Media

Ngày nay, khi mà mọi hoạt động kinh doanh đều liên quan đến không gian trực tuyến, việc chọn lựa giữa marketing online và marketing truyền thống trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. “Lợi ích của marketing online so với marketing truyền thống” không chỉ là một chủ đề quan tâm, mà còn […]

Xem thêm

Xu hướng chuyển đổi marketing online: Liệu thương hiệu của bạn có đang bị bỏ lại phía sau?

Xu hướng chuyển đổi marketing online giờ đây không chỉ là sự thay đổi mà còn là cơ hội để doanh nghiệp nâng cao hiệu quả chiến lược tiếp thị của mình. Trong bối cảnh những biến động nhanh chóng của thị trường và sự thay đổi về hành vi người tiêu dùng, việc hiểu […]

Xem thêm

Chuyển đổi số có gì khác so với số hoá?

Trong một vài năm trở lại đây, ngoài việc các cuộc cách mạng 4.0 được bùng nổ mạnh mẽ, chuyển đổi số cũng chính là từ khóa được nhắc đến nhiều nhất. Trên đường đua đổi mới, các doanh nghiệp được đánh giá là những “anh tài” xuất chúng, luôn tiên phong đưa ra các […]

Xem thêm

Công ty Marketing Online: Giải pháp marketing cho nhiều doanh nghiệp số

Công nghệ số đem lại cho rất nhiều lợi ích cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, dù vậy, marketing online lại là bài toán “đau đầu” của nhiều thương hiệu. Sở dĩ gây “đau đầu” là bởi không phải nhãn hàng nào cũng có đủ kinh phí, thời gian để đào tạo được một […]

Xem thêm

Chuyển đổi số doanh nghiệp: Đổi mới để phát triển

Chuyển đổi số doanh nghiệp là câu chuyện “muôn thuở” của các nhà kinh doanh bởi chuyển đổi ra sao, sáng tạo thế nào hẳn sẽ gây “đau đầu” cho nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những lợi ích và tồn đọng về dịch vụ này để các bạn có […]

Xem thêm