IC Media – Agency truyền thông uy tín

Những thay đổi trong thời đại công nghệ 4.0 cùng với sự phát triển không ngừng mỗi ngày của lĩnh vực Marketing như hiện nay. Agency truyền thông uy tín là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong những năm trở đây, bởi những chiến lược Marketing bài bản, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và thời gian. IC Media – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phòng truyền thông thuê ngoài uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Agency truyền thông là gì?

Agency là công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo cung cấp dịch vụ tiếp thị cho khách hàng hay còn gọi là công ty đối tác một cách chuyên nghiệp.

Truyền thông là quá trình truyền đạt thông tin, sử dụng ngôn ngữ, chữ viết, hình ảnh, màu sắc nhằm tác động trực tiếp đến tư duy suy nghĩ của đối tượng mà chúng ta muốn hướng đến.

Vậy Agency truyền thông chính là các công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến hoạt động truyền thông marketing của doanh nghiệp. Các hoạt động đó bao gồm quảng cáo, PR, khuyến mãi, marketing trực tiếp và bán hàng cá nhân.

Sự xuất hiện của các agency truyền thông cung cấp các giải pháp truyền thông online cho doanh nghiệp, đảm nhiệm mọi hoạt động quảng bá, truyền thông từ nghiên cứu nhu cầu đến tìm kiếm khách hàng tiềm năng giúp thúc đẩy doanh thu tăng trưởng một cách hiệu quả giúp các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh chủ yếu tập trung vào yếu tố sản phẩm, chất lượng, giá cả và phân phối. Agency truyền thông uy tín sẽ giải quyết các vấn đề một cách trơn tru và nhanh chóng với mức phí linh hoạt, chỉ tương đương với một nhân sự marketing thay vì thành lập phòng marketing tốn kém chi phí, thời gian.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn Agency truyền thông

Các doanh nghiệp nên lựa chọn Agency truyền thông bởi :

  1. Agency cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp

Ngoài những kỹ năng chuyên nghiệp, các agency có thể tối ưu hóa chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Chuyển hóa chúng thành doanh thu thực sự. Ngoài ra, họ còn có đủ nguồn lực, mối quan hệ và kiến thức chuyên sâu về thị trường giúp các khách hàng của mình tiết kiệm thời gian, chi phí…

  1. Lợi nhuận chính là mục tiêu cốt lõi

Mục tiêu của bất cứ marketer nào khi triển khai các hoạt động marketing chính là tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp, đó cũng chính là mục tiêu mà các agency nhắm đến khi triển khai và áp dụng các gói dịch vụ đến doanh nghiệp khách hàng.

Họ sẵn sàng sử dụng những mối quan hệ lâu năm và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của mình để tiết kiệm từng chi phí và nguồn lực cho doanh nghiệp của bạn.

  1. Tiếp cận những công nghệ tân tiến nhất để phân tích số liệu thị trường

Bộ phận marketing trong các doanh nghiệp thường gặp rất nhiều khó khăn về mặt công nghệ để thu thập và phân tích số liệu thị trường. Ngoài ra, các doanh nghiệp, dù có đủ chi phí và nguồn lực, họ cũng gặp nhiều thử thách trong việc lựa chọn những công cụ và phương thức tiếp cận số liệu đúng đắn. Giờ đây, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề thông qua các agency chuyên về mảng này.

  1. Giảm gánh nặng cho đội ngũ nhân lực marketing in-house

Để triển khai công việc nhanh chóng và hiệu quả, việc đầu tư thêm nhân lực có chuyên môn là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên doanh nghiệp lại không đủ chi phí cho việc đầu tư thêm. Trong nhiều trường hợp, chi phí và thời gian các doanh nghiệp bỏ ra khi thuê nguồn nhân lực bên ngoài có lúc còn ít hơn so với việc giao phó những công việc ấy cho đội ngũ nhân viên nội bộ.

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc thuê những nhân lực giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã xây dựng mạng lưới các mối quan hệ bền chặt có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản ngân sách và thời gian lớn, hơn nhiều so với việc tận dụng nguồn nhân lực marketing có sẵn.

  1. Tận dụng những xu hướng marketing mới nhất

Học tập là một quá trình liên tục. Chỉ khi thường xuyên làm việc và tiếp xúc với những xu thế mới nhất mới giúp con người chúng ta cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, những trào lưu và xu hướng nổi bật nhất trên thế giới.

Điều này đúng trong trường hợp của các Agency marketing, người thường xuyên tiếp xúc với các chiến dịch truyền thông mới, liên tục cập nhật những công nghệ tiên tiến trong quá trình làm việc.

IC Media – Agency truyền thông uy tín cho doanh nghiệp

Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ công nghệ IC Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông online hiệu quả uy tín nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Đội ngũ IC Media đã từng thực hiện hàng trăm dự án marketing online thành công cho các doanh nghiệp lĩnh vực làm đẹp, spa, bất động sản, thời trang, nha khoa, nhà hàng,… Đến với IC Media bạn sẽ có được sự Chuyên nghiệp, uy tín, tốc độ, bảo mật, năng động, trách nhiệm, hiệu quả và tiết kiệm. Điều ấn tượng hơn cả ở IC Media là tính minh bạch trong chi tiêu và hiệu quả công việc. Đây chính là ưu điểm khiến cho khách hàng nào đến với IC Media cũng dần trở thành khách hàng lâu năm. Quy trình trước khi bắt tay vào một dự án mới của IC Media luôn bao gồm việc lắng nghe khách hàng để tư vấn và định hướng kế hoạch truyền thông hiệu quả nhất. Các chiến lược từ dài hạn đến ngắn hạn được lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết. Khách hàng được thông báo kết quả rõ ràng thông qua KPI hàng tháng, giúp việc theo dõi trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn. Đó chính là điểm hút khách trong hoạt động của agency truyền thông uy tín này.

Nếu Quý khách đang tìm một đơn vị agency quảng cáo cho doanh nghiệp của mình vui lòng liên hệ trực tiếp với IC Media để nhận báo giá và tư vấn chi tiết hơn.

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

Bài viết liên quan

Chiến lược marketing thương hiệu hiệu quả 

Chiến lược marketing thương hiệu là cách để người tiêu dùng có thể nhận biết và ghi nhớ một thương hiệu của cá nhân hay doanh nghiệp. Nó cần phải có một quá trình xây dựng, nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu theo nhiều giai đoạn khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ […]

Xem thêm

Chiến lược digital marketing là gì? Các bước xây dựng chiến lược digital marketing hiệu quả

Với thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển, internet bùng nổ, Digital marketing là một loại hình marketing hiệu quả bạn không nên bỏ lỡ. Việc người dùng và doanh nghiệp nắm được bản chất của digital marketing là gì rất quan trọng. Hãy cùng IC Media tìm hiểu về chiến lược digital marketing […]

Xem thêm

IC Media – Đơn vị thiết kế web uy tín

Thời đại công nghệ internet ngày càng bùng nổ, website trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công ty, tổ chức doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng. Vì không am hiểu kiến thức chuyên môn nên việc tìm một đơn vị thiết kế web uy tín là không dễ dàng. […]

Xem thêm

Phòng Marketing thuê ngoài – IC MEDIA đơn vị cung cấp truyền thông online uy tín

Bạn là doanh nghiệp mới? Bạn không muốn dồn quá nhiều nguồn lực và ngân sách để xây dựng phòng marketing, nhưng vẫn muốn chiến dịch marketing của mình hoạt động hiệu quả và thu hút nhiều khách hàng? Đừng lo lắng, phòng marketing thuê ngoài là giải pháp dành cho bạn. Hãy cùng IC […]

Xem thêm

Chiến lược Marketing là gì? Các bước xây dựng Chiến lược Marketing hiệu quả.

Trong thời đại hiện nay, có hàng trăm hàng ngàn sản phẩm mới được đưa ra thị trường mỗi ngày. Do đó mỗi doanh nghiệp đều cần có một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp để đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng mà không bị thụt lùi lại phía sau. Vậy làm thế […]

Xem thêm