Dịch vụ Hosting giá rẻ, không giới hạn băng thông chỉ có tại IC Media

Dịch vụ Hosting giá rẻ không giới hạn băng thông mang đến nhiều lợi ích thiết thực, giúp người dùng dễ dàng sở hữu một tên miền không giới hạn, có thể quản trị toàn bộ các nền tảng trên Internet chỉ với một bảng điều khiển, giảm thời gian downtime, đặc biệt là không lo ảnh hưởng bởi lượng truy cập.

Hosting không giới băng thông và những lợi ích hàng đầu cho doanh nghiệp

Hosting là không gian lưu trữ được chia nhỏ từ server giúp bạn đăng tải dữ liệu, xuất bản website, hoặc ứng dụng trên internet. Khi sử dụng hệ thống hosting, bạn đặt lên server của nhà cung cấp các tệp dữ liệu cần thiết để website hay ứng dụng online của bạn chạy được.

Dịch vụ Hosting giá rẻ

Hosting không giới hạn băng thông là gói Hosting không giới hạn dung lượng Data, cho phép người dùng sử dụng tối đa đường truyền trên máy chủ. Băng thông chính là tổng dụng lượng bạn tải lên Hosting và từ Hosting truyền ra ngoài.

Dịch vụ Hosting giá rẻ không giới hạn băng thông mang đến cho người dùng những ưu điểm vượt trội không thể tìm thấy ở các dịch vụ khác. Cụ thể:

Dịch vụ Hosting giá rẻ

  • Giúp người dùng có thể sử dụng nhiều tên miền trong cùng một tài khoản như: forum, website online, blog, các nền tảng mạng xã hội khác một các đơn giản và dễ dàng; không giới hạn thời gian sử dụng.
  • Có thể kiểm soát, quản trị toàn bộ các nền tảng trên Internet chỉ với một bảng điều khiển vô cùng tiện lợi
  • Xóa bỏ lo lắng về lượng traffic bị giảm thất thường, hạn chế tối đa các tình huống làm hại đến website
  • Chi phí vừa phải, giúp tối ưu website phù hợp với yêu cầu thực tế
  • Giảm thời gian downtime website, mang đến cho khách hàng trải nghiệm website tốc độ nhanh, tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Dịch vụ Hosting giá rẻ, không giới hạn băng thông chỉ có tại IC Media

Để website có thể vận hành trơn tru, dịch vụ Hosting giá rẻ, không giới hạn băng thông tại IC Media chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ, website có thể đảm bảo duy trì hoạt động ổn định cũng như được khắc phục sự cố không mong muốn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình.

Dịch vụ Hosting giá rẻ

Lựa chọn IC Media, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ Hosting cam kết bảo mật, cấu hình cao, ổn định, dễ dàng sử dụng, tốc độ cao, mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu. Đặc biệt, dữ liệu website sẽ được backup định kỳ hàng tuần, đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức độ cao nhất.

Hệ thống Hosting giá rẻ không giới hạn băng thông cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng, chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau, giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản, trực quan với người sử dụng.

Đặc biệt hơn cả, tại IC Media, tất cả các gói Hosting dành cho website từ thấp đến cao đều được hỗ trợ băng thông không giới hạn – điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo. Chắc chắn khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi trải nghiệm “không giới hạn” một cách toàn diện nhất lại IC Media.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế website đơn giản của IC Media: Hiệu quả và Tiết kiệm

Thiết kế website đơn giản là một phần quan trọng của việc xây dựng một tài sản trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. IC Media hỗ trợ bạn với dịch vụ thiết kế website đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất và thẩm […]

Xem thêm

Marketing Online ngành gốm sứ từ IC Media: Nâng tầm thương hiệu và doanh nghiệp

IC Media tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong việc thúc đẩy sự phát triển thông qua marketing online. Chúng tôi hiểu rằng mỗi ngành nghề đều có những đặc điểm riêng, và đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng những chiến lược tùy […]

Xem thêm

Muốn Thiết Kế Website Nhưng Còn Phân Vân Về Giá? Hãy Khám Phá Lời Giải Từ IC Media

Trong thời đại số hóa, việc sở hữu một trang web chất lượng không còn chỉ là một lựa chọn mà là một yêu cầu để thị trường kinh doanh trực tuyến phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, thách thức mà nhiều doanh nghiệp thường gặp phải là việc tìm ra một giải pháp thiết […]

Xem thêm

Thiết kế website nhà hàng với IC Media

Trong thời đại số hóa, website là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất để tăng cường tính cạnh tranh và doanh thu của một doanh nghiệp. Nhất là đối với ngành ẩm thực, việc sở hữu một website chuyên nghiệp và hấp dẫn có thể giúp nhà hàng thu hút khách […]

Xem thêm

Dịch vụ cho thuê Hosting tại IC Media – Giải pháp lưu trữ website chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê Hosting tại IC Media là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin dùng để đưa website của mình lên internet. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp Hosting, IC Media là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch […]

Xem thêm