Xây dựng thương hiệu cá nhân cho ngành spa – thẩm mỹ viện

Xây dựng thương hiệu cá nhân cho ngành spa là điều đang được các CEO, chuyên gia thẩm mỹ quan tâm. Làm thế nào để hình tượng cá nhân của bạn trở nên nổi bật và thu hút? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Thương hiệu cá nhân là tất cả những điều công chúng nhìn thấy ở một người nào đó. Ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp, trình độ chuyên môn, các giá trị đã đóng góp cho xã hội,… là các yếu tố tạo nên thương hiệu cá nhân. Những năm gần đây, xây dựng thương hiệu cá nhân cho CEO được nhìn nhận là phương pháp truyền thông online mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy đối với ngành spa – thẩm mỹ viện, thương hiệu cá nhân có ảnh hưởng gì đến thương hiệu doanh nghiệp?

thương hiệu cá nhân cho ngành spa

Xây dựng thương hiệu cá nhân cho ngành spa quan trọng như thế nào?

Đối với ngành spa – thẩm mỹ viện, không chỉ cần xây dựng thương hiệu cá nhân cho CEO mà cả các chuyên viên cũng cần có hình tượng tốt. Khi CEO và các chuyên viên có thương hiệu cá nhân nổi bật thì khách hàng tiềm năng sẽ tăng lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp. Đặc thù của ngành spa – thẩm mỹ là giúp khách hàng thay đổi để xinh đẹp, tự tin hơn. Do đó khách hàng sẽ rất cẩn thận khi lựa chọn spa. Trong đó, họ sẽ cân nhắc đến uy tín cá nhân của người mở spa và tay nghề của chuyên viên trực tiếp thực hiện liệu trình.

thương hiệu cá nhân cho ngành spa

Xây dựng thương hiệu cá nhân cho ngành spa là bí quyết hút khách độc đáo. Khi bạn làm các hoạt động truyền thông cho thương hiệu doanh nghiệp, đối thủ có thể bắt chước hoặc làm tốt hơn. Nhưng với thương hiệu cá nhân thì khác. Sự nổi tiếng và uy tín của bạn sẽ thu hút khách hàng đến spa mà không bị ảnh hưởng bởi các chiến dịch của đối thủ. Hiện nay chưa số lượng spa có CEO, chuyên viên là người nổi tiếng trên Internet không nhiều. Đây chính là cơ hội tốt để chiếm được ưu thế cạnh tranh trước các đối thủ.

Dịch vụ xây dựng thương hiệu cá nhân cho ngành spa trọn gói

IC Media là công ty truyền thông online uy tín từng hợp tác với nhiều chuyên gia làm đẹp nổi tiếng. IC Media có kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân cho ngành spa. Dưới đây là các hạng mục trong dịch vụ xây dựng thương hiệu cá nhân trọn gói của IC Media:

1. Nghiên cứu và định vị thương hiệu cá nhân

Bước đầu tiên và quan trọng nhất khi xây dựng hình tượng cá nhân là nghiên cứu. IC Media sẽ nghiên cứu thị trường, các đối thủ cạnh tranh và tâm lý của nhóm công chúng mục tiêu. Sau đó, IC Media sẽ giúp các chuyên gia làm đẹp định vị thương hiệu cá nhân độc đáo, phù hợp với thị hiếu của công chúng.

thương hiệu cá nhân cho ngành spa

2. Lập kế hoạch truyền thông thương hiệu cá nhân cho ngành spa

IC Media sẽ lập kế hoạch truyền thông online tổng thể rõ ràng, rành mạch. Trong đó, việc truyền thông cho thương hiệu cá nhân sẽ được chia theo giai đoạn rõ ràng. Mỗi giai đoạn sẽ có những chiến thuật riêng để tăng cường lòng tin của công chúng mục tiêu và sức lan tỏa của thương hiệu cá nhân.

thương hiệu cá nhân cho ngành spa

3. Sáng tạo nội dung hấp dẫn về thẩm mỹ

Nội dung là phần không thể thiếu của mọi chiến dịch truyền thông. IC Media sẽ sáng tạo nội dung truyền thông đa dạng cho thương hiệu cá nhân. Không chỉ là nội dung dạng bài viết mà còn có nội dung dạng hình ảnh, video, infographic, landingpage,…

thương hiệu cá nhân cho ngành spa

4. Lan tỏa thương hiệu cá nhân cho ngành spa trên mạng xã hội

Ở Việt Nam có đến gần 70 triệu người đang sử dụng Facebook. Các mạng xã hội khác như TikTok, YouTube, Instagram cũng có lượng người dùng khổng lồ. Đây là những nền tảng tuyệt vời để phát triển thương hiệu cá nhân ngành thẩm mỹ. IC Media sẽ giúp các CEO, chuyên gia spa khai thác các kênh truyền này một cách hiệu quả.

thương hiệu cá nhân cho ngành spa

5. Xây dựng thương hiệu cá nhân trên website

Sở hữu website cá nhân giúp tăng độ uy tín và chuyên nghiệp của một người. Sử dụng dịch vụ của IC Media, các chuyên gia sẽ có website cá nhân giao diện đẹp, nội dung chất lượng và có lượng traffic tốt.

Hình tượng cá nhân của CEO và thương hiệu doanh nghiệp phải được phát triển song song. Điều đó giúp duy trì uy tín của chuyên gia và spa ngày càng hút khách hơn. IC Media cũng gói dịch vụ Internet Marketing cho doanh nghiệp với đầy đủ các hạng mục cần thiết, chi phí chỉ từ 5 triệu đồng.

thương hiệu cá nhân cho ngành spa

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ marketing online tổng thể spa trọn gói, giá rẻ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

ĐKKD: Số 19, ngõ 219 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Tầng 11 toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan

Google News là gì? Dịch vụ đăng ký Google News nhanh chóng

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã triển khai đăng ký Google News – trang tổng hợp tin tức của Google. Nếu được lên Google News thì website sẽ tăng độ uy tín và có cơ hội tiếp cận với tệp người dùng khổng lồ, nhờ đó mà hiệu quả SEO tăng vượt trội. Hãy cùng […]

Xem thêm

IC MEDIA – HÂN HẠNH TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG CHO KHỐI CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SẮC ĐẸP VÀ SPA THẨM MỸ VIỆT NAM

IC Media hân hạnh trở thành đơn vị bảo trợ truyền thông cho Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam Vchea hứa hẹn mang tới sự phát triển và những giá trị tốt đẹp mới cho ngành làm đẹp. IC Media bảo trợ truyền thông cho Vchea Khối chăm […]

Xem thêm

Chiến lược marketing thương hiệu hiệu quả 

Chiến lược marketing thương hiệu là cách để người tiêu dùng có thể nhận biết và ghi nhớ một thương hiệu của cá nhân hay doanh nghiệp. Nó cần phải có một quá trình xây dựng, nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu theo nhiều giai đoạn khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ […]

Xem thêm

Chiến lược digital marketing là gì? Các bước xây dựng chiến lược digital marketing hiệu quả

Với thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển, internet bùng nổ, Digital marketing là một loại hình marketing hiệu quả bạn không nên bỏ lỡ. Việc người dùng và doanh nghiệp nắm được bản chất của digital marketing là gì rất quan trọng. Hãy cùng IC Media tìm hiểu về chiến lược digital marketing […]

Xem thêm

IC Media – Đơn vị thiết kế web uy tín

Thời đại công nghệ internet ngày càng bùng nổ, website trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công ty, tổ chức doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng. Vì không am hiểu kiến thức chuyên môn nên việc tìm một đơn vị thiết kế web uy tín là không dễ dàng. […]

Xem thêm