Xây dựng thương hiệu cá nhân cho chuyên gia đào tạo tin học văn phòng

Tin học văn phòng là kỹ năng cần thiết cho công việc trong cuộc sống hiện đại. Trên thị trường đang có hàng ngàn khóa học tin học văn phòng đến từ các chuyên gia khác nhau. IC Media xây dựng thương hiệu cá nhân cho chuyên gia để tăng sức cạnh tranh, thu hút hàng ngàn người đăng kí khóa học.

Tầm quan trọng của kỹ năng tin học văn phòng

Ngày nay, máy tính là công cụ không thể thiếu để làm việc ở cơ quan, công sở. Kỹ năng tin học văn phòng cũng trở thành điều cần thiết để phục vụ cho công việc. Tin học văn phòng là từ dùng để chỉ các kỹ năng sử dụng phần mềm phục vụ cho công việc như Word, Excel hay Powerpoint.

Xây dựng thương hiệu cá nhân cho chuyên gia đào tạo tin học văn phòng

Nhiều công ty đã tiến hành mời chuyên gia về đào tạo kỹ năng này để nâng cao trình độ và hiệu suất làm việc cho nhân viên của họ. Về phía cá nhân, có hàng trăm ngàn người đang tìm kiếm khóa học kĩ năng tin học văn phòng để phát triển năng lực. Không chỉ có người đi làm mà nhiều sinh viên đã sớm ý thức được việc cần trang bị kĩ năng này từ sớm để học tập tốt hơn và dễ ứng tuyển vào các công ty lớn hơn.

Tiềm năng phát triển của việc xây dựng khóa đào tạo tin học văn phòng là rất lớn vì có nhu cầu cao từ thị trường. Có hàng trăm khóa học khác nhau từ online đến offline đang được bán trên thị trường. Lúc này, thương hiệu cá nhân của chuyên gia đào tạo là yếu tố hút học viên đăng ký.

Xây dựng thương hiệu cá nhân cho chuyên gia đào tạo tin học văn phòng

Tại sao cần xây dựng thương hiệu cá nhân cho chuyên gia đào tạo tin học văn phòng?

Thiết lập lòng tin với học viên

Những người muốn mua khóa học tin học văn phòng hiện nay như đang lạc giữa mê cung. Trên các kênh truyền thông online có hàng trăm lời quảng cáo hấp dẫn. Họ không biết đâu mới là khóa học tốt nhất. Do đó, thương hiệu cá nhân của giảng viên đóng vai trò như lời cam kết về chất lượng bài học. Những học viên tiềm năng nếu được tiếp cận với thông tin về chuyên gia tin học văn phòng như kinh nghiệm, giải thưởng, chứng chỉ giáo dục,… thì sẽ nhanh chóng đặt lòng tin vào khóa học.

Xây dựng thương hiệu cá nhân cho chuyên gia đào tạo tin học văn phòng

Gia tăng lượng người đăng kí khóa học

Có thể nói thương hiệu cá nhân là nam châm hút học viên. Trong đó bao gồm cả học viên mới và học viên cũ. Với người đăng kí mới, khi đã tin vào chuyên gia họ sẽ đi tìm hiểu kĩ hơn. Lúc đó chỉ cần khóa học có mức giá, ưu đãi phù hợp là họ sẽ nhanh chóng đăng ký. Đối với học viên cũ, sau khi đã trải nghiệm dịch vụ nếu vẫn thường xuyên được nhắc lại về người từng dạy mình, họ sẽ ghi nhớ thương hiệu kỹ hơn. Bản thân họ sẽ đăng kí khóa học nâng cao hơn hoặc giới thiệu người khác.

Xây dựng thương hiệu cá nhân cho chuyên gia đào tạo tin học văn phòng

Mở rộng cơ hội hợp tác với doanh nghiệp

Không chỉ hướng tới khách hàng cá nhân. Truyền thông online hiệu quả thương hiệu cá nhân cho chuyên gia tin học văn phòng còn để thu hút cả doanh nghiệp. Khi bạn là một chuyên gia nổi tiếng, các doanh nghiệp sẽ không ngần ngại đưa ra lời mời hợp tác hấp dẫn. Bạn có thể trở thành nhà đào tạo lâu dài cho nhân sự của họ. Nếu bạn hợp tác được với doanh nghiệp lớn thì danh tiếng sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Xây dựng thương hiệu cá nhân cho chuyên gia đào tạo tin học văn phòng

Giải pháp tối ưu để xây dựng thương hiệu cá nhân cho chuyên gia

Việc nghiên cứu và xây dựng bài học, hỗ trợ học viên tốn rất nhiều thời gian của chuyên gia. IC Media có thể đảm nhận trách nhiệm xây dựng thương hiệu cá nhân cho chuyên gia. Dưới đây là các hạng mục trong dịch vụ thương hiệu cá nhân trọn gói của IC Media:

  • Nghiên cứu và định vị hình tượng độc đáo, phù hợp với chuyên gia tin học văn phòng.
  • Lập kế hoạch truyền thông online chuyên nghiệp cho thương hiệu cá nhân.
  • Xây dựng và quản trị fanpage Facebook cho thương hiệu cá nhân.
  • Lập các kênh truyền thông trên mạng xã hội khác như TikTok, YouTube, Twitter, Linked In, Instagram,…
  • Xây dựng và triển khai truyền thông online trên website cá nhân của chuyên gia
  • PR thương hiệu cá nhân một cách khéo léo và tinh tế thông qua hội nhóm, diễn đàn liên quan.
  • PR danh tiếng của chuyên gia trên các trang báo uy tín có đối tượng độc giả tương đồng với nhóm khách hàng mục tiêu.

Xây dựng thương hiệu cá nhân cho chuyên gia đào tạo tin học văn phòng

IC Media là công ty truyền thông online uy tín đã hợp tác với nhiều chuyên gia nổi tiếng. IC Media đã giúp các chuyên gia ngành spa, bất động sản, tổ chức sự kiện,… đẩy mạnh truyền thông trên Internet.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

ĐKKD: Số 19, ngõ 219 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Tầng 11 toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan

Chiến lược marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp trong mùa dịch

Chiến lược marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp trong mùa dịch dưới đây sẽ giúp công ty bạn có bước phát triển bứt phá sau thời gian giãn cách. Chiến lược marketing online hiệu quả là gì? Trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng, nhiều doanh nghiệp phải loay hoay tìm một chiến lược […]

Xem thêm

Giải pháp truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp

Giải pháp truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp dưới đây sẽ giúp các CEO tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đạt hiệu quả lan tỏa cực tốt. Tham khảo ngay nhé! Trong thời kỳ nhiều tỉnh thành đang phải giãn cách xã hội để phục vụ cho công tác phòng dịch, nhiều […]

Xem thêm

Marketing toàn diện là gì và cách làm như thế nào?

Marketing online toàn diện là phương pháp giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Tuy nhiên đây vẫn còn là khái niệm mới với các doanh nghiệp chưa từng triển khai marketing chuyên nghiệp. Trong bài viết này, IC Media sẽ cung cấp cho […]

Xem thêm

Marketing Online trong mùa dịch: Nước đi thông minh cho doanh nghiệp

Giãn cách vì dịch bệnh khiến công việc của nhiều công ty có phần đình trệ. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết marketing online trong mùa dịch sẽ giúp doanh nghiệp tạo đà để có những phát triển mạnh mẽ sau thời gian giãn cách xã hội. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng […]

Xem thêm

Dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả chỉ từ 5 triệu đồng

IC Media cung cấp dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả giúp các công ty lan tỏa thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Dịch vụ trọn gói, chi phí chỉ từ 5 triệu đồng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây. Hiện này, truyền thông online là hoạt […]

Xem thêm