Công ty tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ uy tín

Bạn cần tìm đơn vị tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ uy tín, chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với IC Media – công ty truyền thông online đã được nhiều doanh nghiệp Việt tín nhiệm.

Trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19, nhiều doanh nghiệp vừa & nhỏ phải chịu ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, vẫn có doanh nghiệp duy trì sự phát triển ổn định nhờ có phương pháp marketing online tốt. Nhờ chiến lược marketing online hiệu quả, các doanh nghiệp vừa & nhỏ có thể khai thác nguồn khách hàng khổng lồ từ Internet.

Tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì?

Đối với doanh nghiệp vừa & nhỏ, việc xây dựng đội ngũ marketing online nội bộ là không khả quan. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp phải chi ra nhiều nguồn lực. Do đó, bạn nên tìm đến dịch vụ tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dịch vụ thường được cung cấp bởi các marketing agency. Họ sẽ giúp bạn lập chiến lược và triển khai mọi hoạt động marketing online. Bạn chỉ cần theo dõi tiến độ công việc để đánh giá chất lượng dịch vụ.

tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ: Giải pháp trọn gói gồm những gì?

Khi tìm nơi tư vấn marketing online cho doanh nghiệp, bạn hãy chọn các đơn vị cung cấp giải pháp trọn gói. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao hiệu quả. Giải pháp marketing online hiệu quả trọn gói cho doanh nghiệp vừa & nhỏ bao gồm:

1. Nghiên cứu thị trường và lập chiến lược marketing online

Agency có trách nhiệm giúp doanh nghiệp cứu thị trường để đánh giá tiềm năng marketing online cũng như nắm rõ về đối thủ. Kết quả nghiên cứu sẽ là cơ sở để lập chiến lược marketing online. Agency sẽ tư vấn cho doanh nghiệp chiến lược phù hợp nhất với tính hình thực tế.

tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

2. Xây dựng hệ thống nội dung số chất lượng cho marketing online

Nếu muốn trở thành một doanh nghiệp được khách hàng yêu thích thì phải xây dựng hệ thống nội dung chất lượng. Ngoài những nội dung tiếp cận ban đầu thì phải liên tục xây dựng nội dung mới. Với mỗi kênh truyền khác nhau, phương thức truyền tải nội dung cũng phải khác nhau. Agency sẽ thay doanh nghiệp thực hiện hoạt động này.

tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

3. Thiết kế ấn phẩm truyền thông online chất lượng

Có thể nói ấn phẩm truyền thông online là thứ tạo ra ấn tượng đầu tiên với khách hàng về doanh nghiệp. Ấn phẩm truyền thông online rất đa dạng. Chúng được thể hiện dưới nhiều dạng như hình ảnh, video, infographic, e-magazine, biểu đồ,… Agency sẽ tạo ra các ấn phẩm gây ấn tượng về mặt thị giác để khách hàng ghi nhớ tên doanh nghiệp.

tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

4. Xây dựng và quản trị fanpage & website cho doanh nghiệp

Các đơn vị tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đều nhận thức được hiệu quả của tiếp thị trên website và fanpage. Đây là 2 kênh truyền thông cần được chú trọng.

Website được xem như trụ sở online, thể hiện sự chuyên nghiệp của một thương hiệu. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về sản phẩm, dịch vụ khi tìm được mọi thông tin cần thiết trên website doanh nghiệp.

tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Facebook là mạng xã hội có gần 70 triệu người Việt Nam đang sử dụng. Đó là lý do fanpage trở thành công cụ lan tỏa cực tốt cho chiến dịch marketing online. Ngoài fanpage trên Facebook thì tùy vào nhóm khách hàng, doanh nghiệp có thể khai thác thêm các mạng xã hội đang phổ biến. Tài khoản chính thức với nội dung thu hút trên TikTok, Instagram, Twitter,… có thể giúp doanh nghiệp vừa & nhỏ có thêm hàng ngàn khách hàng.

tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

5. Tư vấn và thiết lập quảng cáo Facebook Ads và Google Ads

Để triển khai quảng cáo hiệu quả thì bạn phải nắm rõ thuật toán, quy định và thủ thuật triển khai Facebook Ads & Google Ads. Doanh nghiệp vừa & nhỏ sẽ khó tìm kiếm được nhân sự chuyên nghiệp trong mảng này với mức chi phí hợp lý. Đó là lý do hợp tác với agency là giải pháp tốt nhất. Agency sẽ chịu trách nhiệm trong việc tư vấn và set-up chiến dịch quảng cáo cho công ty vừa & nhỏ.

tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

IC Media: Công ty tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ uy tín

Nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị tư vấn cách làm marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp vừa & nhỏ thì hãy liên hệ với IC Media. IC Media là công ty marketing agency đã được nhiều doanh nghiệp Việt tín nhiệm với các ưu điểm:

  • Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm triển khai marketing online đa kênh
  • Kinh nghiệm marketing online lĩnh vực đa dạng như spa – thẩm mỹ viện, bất động sản, nha khoa, nội thất, nhà hàng, thời trang,…
  • Luôn luôn tôn trọng deadlines, sẵn sàng chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng
  • Cam kết về chất lượng dịch vụ đúng theo KPIs đã thống nhất với khách hàng
  • Chi phí chỉ từ 5 triệu đồng phù hợp với doanh nghiệp vừa & nhỏ

tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

ĐKKD: Số 19, ngõ 219 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Tầng 11 toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan

Google News là gì? Dịch vụ đăng ký Google News nhanh chóng

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã triển khai đăng ký Google News – trang tổng hợp tin tức của Google. Nếu được lên Google News thì website sẽ tăng độ uy tín và có cơ hội tiếp cận với tệp người dùng khổng lồ, nhờ đó mà hiệu quả SEO tăng vượt trội. Hãy cùng […]

Xem thêm

IC MEDIA – HÂN HẠNH TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG CHO KHỐI CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SẮC ĐẸP VÀ SPA THẨM MỸ VIỆT NAM

IC Media hân hạnh trở thành đơn vị bảo trợ truyền thông cho Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam Vchea hứa hẹn mang tới sự phát triển và những giá trị tốt đẹp mới cho ngành làm đẹp. IC Media bảo trợ truyền thông cho Vchea Khối chăm […]

Xem thêm

Chiến lược marketing thương hiệu hiệu quả 

Chiến lược marketing thương hiệu là cách để người tiêu dùng có thể nhận biết và ghi nhớ một thương hiệu của cá nhân hay doanh nghiệp. Nó cần phải có một quá trình xây dựng, nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu theo nhiều giai đoạn khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ […]

Xem thêm

Chiến lược digital marketing là gì? Các bước xây dựng chiến lược digital marketing hiệu quả

Với thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển, internet bùng nổ, Digital marketing là một loại hình marketing hiệu quả bạn không nên bỏ lỡ. Việc người dùng và doanh nghiệp nắm được bản chất của digital marketing là gì rất quan trọng. Hãy cùng IC Media tìm hiểu về chiến lược digital marketing […]

Xem thêm

IC Media – Đơn vị thiết kế web uy tín

Thời đại công nghệ internet ngày càng bùng nổ, website trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công ty, tổ chức doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng. Vì không am hiểu kiến thức chuyên môn nên việc tìm một đơn vị thiết kế web uy tín là không dễ dàng. […]

Xem thêm