Dịch vụ xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên gia coaching doanh nghiệp

Có hàng trăm chuyên gia coaching doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên gia coaching để tăng độ nổi tiếng và được nhiều doanh nghiệp mời hợp tác? Hãy tham khảo giải pháp của IC Media ngay dưới đây.

Đào tạo hay coaching doanh nghiệp là dịch vụ đang được quan tâm tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp đã bắt tay vào tổ chức các khóa đào tạo để nâng cao chất lượng nhân sự. Họ mời chuyên gia trong các lĩnh vực như Marketing, Sales, Quản trị nhân lực, Tài chính,… về đào tạo cho nhân viên của họ.

Giữa hàng trăm chuyên gia coaching đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay, doanh nghiệp sẽ cân nhắc rất nhiều yếu tố trước khi gửi lời mời hợp tác. Hãy xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên gia coaching thật nổi bật để tăng sức ảnh hưởng và được doanh nghiệp tín nhiệm hơn.

thương hiệu cá nhân chuyên gia coaching

2 điều quan trọng với thương hiệu cá nhân chuyên gia coaching

1. Hình tượng chuyên nghiệp

Là một chuyên gia đào tạo cho doanh nghiệp, trước hết bạn cần sở hữu hình tượng một người thành đạt. Hãy xuất hiện trên các kênh truyền thông online với hình tượng nghiêm túc, chỉn chu. Bạn cần cẩn thận trong mọi thứ từ ngoại hình, trang phục đến phát ngôn và hành động. Điều này sẽ giúp tăng thiện cảm trong mắt công chúng và nuôi dưỡng sự tín nhiệm của họ với bạn.

thương hiệu cá nhân chuyên gia coaching

2. Cung cấp giá trị hữu ích cho cộng đồng

Các công ty luôn tìm kiếm ở chuyên gia coaching một giải pháp giúp họ vận hành hiệu quả hơn hoặc nhân viên của họ trở nên xuất sắc hơn. Bạn có thể thường xuyên chia sẻ thông tin về cách xử lý các vấn đề trong doanh nghiệp và dẫn dắt khéo léo đến khóa đào tạo của mình. Những nội dung có giá trị hữu ích sẽ được chia sẻ rộng rãi giúp lan tỏa thương hiệu cá nhân của bạn.

thương hiệu cá nhân chuyên gia coaching

Giải pháp xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên gia coaching hiệu quả

1. Nghiên cứu và định vị thương hiệu cá nhân chuyên gia coaching

Mỗi chuyên gia coaching doanh nghiệp lại có thế mạnh ở các lĩnh vực khác nhau. IC Media sẽ nghiên cứu và tư vấn giúp chuyên gia thiết lập hình tượng phù hợp. Hình tượng sẽ được đảm bảo tính chuyên nghiệp, phù hợp để tiếp cận đối tượng công chúng là doanh nhân.

thương hiệu cá nhân chuyên gia coaching

2. Lập chiến lược truyền thông online cho thương hiệu cá nhân

IC Media sẽ lập ra chiến lược truyền thông online tổng thể chi tiết cho các chuyên gia đào tạo doanh nghiệp. Các hoạt động truyền thông sẽ được sắp xếp hợp lý trong từng giai đoạn để đạt hiệu quả lan tỏa thương hiệu tốt nhất. IC Media sẽ cùng các chuyên gia trao đổi trực tiếp, thống nhất mọi hạng mục trong kế hoạch trước khi triển khai.

3. Truyền thông thương hiệu cá nhân chuyên gia coaching trên mạng xã hội

Mạng xã hội là công cụ đắc lực nhất trong xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên gia coaching. Facebook, TikTok, Linked In, Twitter hay Instagram đều có thể trở thành kênh truyền thông hiệu quả của bạn. IC Media sẽ giúp các chuyên gia làm truyền thông online trên mạng xã hội thật bài bản, hiệu quả.

thương hiệu cá nhân chuyên gia coaching

4. Xây dựng website cho chuyên gia đào tạo doanh nghiệp

Website là một “ngôi nhà online” tạo nên tiếng sự chuyên nghiệp cho thương hiệu cá nhân. Với một website thiết kế đẹp, bạn có thể chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng hoặc kiến thức hay trong lĩnh vực mình đào tạo. IC Media sẽ hỗ trợ khách hàng trong mọi hạng mục từ thiết kế, quản trị đến xây dựng nội dung website.

5. PR thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp

Để tăng uy tín cá nhân thì PR là hoạt động không thể thiếu. IC Media sẽ giúp khách hàng PR danh tiếng trên báo chí, hội nhóm, diễn đàn doanh nghiệp. Hoạt động PR được triển khai một cách khéo léo, tạo thiện cảm với công chúng và nuôi dưỡng niềm tin của họ vào chuyên gia đào tạo.

thương hiệu cá nhân chuyên gia coaching

IC Media là công ty agency quảng cáo đã hợp tác với nhiều chuyên gia trong các ngành khác nhau. Đội ngũ giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tâm và luôn cam kết về chất lượng dịch vụ là những thế mạnh của IC Media. Hợp tác với IC Media, thương hiệu cá nhân của bạn sẽ nhanh chóng phủ rộng trên Internet.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

ĐKKD: Số 19, ngõ 219 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Tầng 11 toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan

Dịch vụ Marketing Online quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức bao gồm sự cạnh tranh ngày càng gia tăng hàng ngày. Đòi hỏi các giải pháp hiệu quả sáng tạo để nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Điều này khiến các dịch vụ Marketing Online trở thành lựa chọn có […]

Xem thêm

IC Media – Phương pháp tiếp cận mới để xây dựng thương hiệu

IC Media là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã và đang phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu, uy tín nhất trong lĩnh vực bằng các phương pháp tiếp cận Online để xây dựng thương […]

Xem thêm

Chiến lược marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp trong mùa dịch

Chiến lược marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp trong mùa dịch dưới đây sẽ giúp công ty bạn có bước phát triển bứt phá sau thời gian giãn cách. Chiến lược marketing online hiệu quả là gì? Trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng, nhiều doanh nghiệp phải loay hoay tìm một chiến lược […]

Xem thêm

Giải pháp truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp

Giải pháp truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp dưới đây sẽ giúp các CEO tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đạt hiệu quả lan tỏa cực tốt. Tham khảo ngay nhé! Trong thời kỳ nhiều tỉnh thành đang phải giãn cách xã hội để phục vụ cho công tác phòng dịch, nhiều […]

Xem thêm

Marketing toàn diện là gì và cách làm như thế nào?

Marketing online toàn diện là phương pháp giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Tuy nhiên đây vẫn còn là khái niệm mới với các doanh nghiệp chưa từng triển khai marketing chuyên nghiệp. Trong bài viết này, IC Media sẽ cung cấp cho […]

Xem thêm