Marketing Online trong mùa dịch: Nước đi thông minh cho doanh nghiệp

Giãn cách vì dịch bệnh khiến công việc của nhiều công ty có phần đình trệ. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết marketing online trong mùa dịch sẽ giúp doanh nghiệp tạo đà để có những phát triển mạnh mẽ sau thời gian giãn cách xã hội. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

Lợi ích khi làm marketing online trong mùa dịch

Hiện nay, nhiều tỉnh thành đang phải thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Kéo theo đó là việc kinh doanh của nhiều công ty gặp khó khăn khi phải làm việc online. Có rất nhiều doanh nghiệp đã phải cắt giảm chi phí đầu tư cho các hoạt động kinh doanh. Tuy mang tới nhiều khó khăn, nhưng giai đoạn giãn cách xã hội lại là thời điểm rất thích hợp cho các hoạt động marketing online. Dưới đây là 3 lợi ích khi triển khai marketing online trong mùa dịch:

Tiếp cận được nhiều khách hàng online hơn

Bạn phải tuân thủ quy định giãn cách thì khách hàng của bạn cũng thế. Họ sẽ ở nhà thường xuyên và có nhiều thời gian online hơn. Khi họ làm việc từ xa thì sẽ thoải mái hơn khi hoạt động ở các trang không liên quan đến công việc. Điều đó có nghĩa là tỷ lệ họ nhìn thấy các quảng cáo, các ấn phẩm truyền thông online của doanh nghiệp sẽ cao hơn. Nhưng điều này cũng có nghĩa là doanh nghiệp đối thủ cũng đang thực hiện các hoạt động tương tự. Bạn cần phải có một chiến lược rõ ràng, chuyên nghiệp để chiếm ưu thế trong thời kỳ này.

Marketing Online trong mùa dịch: Nước đi thông minh cho doanh nghiệp

Tạo được thiện cảm với khách hàng nhờ sự đồng hành

Khách hàng trong thời kỳ công nghệ luôn đặt kỳ vọng cao ở doanh nghiệp. Họ muốn doanh nghiệp hỗ trợ họ nhanh chóng và thể hiện được sự đồng hành trong mọi hoàn cảnh. Trong lúc dịch bệnh căng thẳng, bạn hoàn toàn có thể đưa ra các chương trình ưu đãi hay các hoạt động marketing online trong mùa dịch khách thể hiện bạn đang chia sẻ gánh nặng với khách hàng. Trong mùa dịch ai cũng khó khăn, khách hàng sẽ có ấn tượng tốt về doanh nghiệp mang tới cho họ cảm giác đồng hành.

Marketing Online trong mùa dịch: Nước đi thông minh cho doanh nghiệp

Tạo đà để phát triển bùng nổ sau khi trở lại thời kỳ bình thường

Khi bạn có một chiến lược marketing online tốt trong thời kỳ giãn cách thì bạn đã tạo được bước chạy đà để phát triển thần tốc sau dịch. Tại sao lại như vậy? Bởi vì marketing online trong thời kỳ này sẽ giúp bạn nuôi dưỡng một nguồn khách hàng tiềm năng cực kỳ tốt. Khi họ không thể ra khỏi nhà, bạn có thể dùng marketing online để thu hút sự chú ý và niềm yêu thích cho họ trên Internet. Nếu làm tốt, bạn có thể trở thành top-of-mind tức là thương hiệu đầu tiên xuất hiện trong đầu khi họ nghĩ về một sản phẩm, dịch vụ. Sau khi trở lại thời kỳ bình thường, bạn chỉ cần tạo thêm các chương trình kêu gọi hành động để kích thích nhu cầu mua sắm là được.

Marketing Online trong mùa dịch: Nước đi thông minh cho doanh nghiệp

Vậy làm marketing online như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất trong mùa dịch?

Dịch vụ marketing online trong mùa dịch trọn gói giá rẻ

Các doanh nghiệp muốn làm marketing online mùa dịch có thể tham khảo dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của IC Media. Là một công ty truyền thông uy tín, IC Media thấu hiểu điều khó khăn của doanh nghiệp trong mùa dịch. Do đó, IC Media đã xây dựng dịch vụ trọn gói, giá chỉ từ 5 triệu đồng để giúp các doanh nghiệp triển khai hoạt động marketing online hiệu quả.

Marketing Online trong mùa dịch: Nước đi thông minh cho doanh nghiệp

Với chi phí chỉ bằng với lương của một nhân sự ít kinh nghiệm, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên triển khai các dự án marketing online đã thực hàng hàng trăm dự án thành công. Dịch vụ của IC Media gồm có các hạng mục:

  • Nghiên cứu và xây dựng chiến lược marketing online tổng thể phù hợp với tình hình thực tế.
  • Sáng tạo nội dung (Content Marketing) đa kênh, giúp tiếp cận khách hàng ở mọi nơi trên Internet.
  • Quản trị và phát triển website: Tối ưu chuẩn SEO, cập nhật nội dung chất lượng, tăng traffic và tăng độ uy tín trên Google.
  • Quản trị và phát triển fanpage: Tăng lượng người tiếp cận, tăng tương tác tự nhiên và cập nhật nội dung thú vị cùng các hình ảnh/video chất lượng.
  • Thiết kế ấn phẩm truyền thông online chất lượng, chinh phục mọi ánh nhìn từ lần đầu tiên.
  • Tư vấn và set-up các chiến dịch quảng cáo online trên Facebook Ads và Google Ads giúp mở rộng tập khách hàng cho doanh nghiệp.

Marketing Online trong mùa dịch: Nước đi thông minh cho doanh nghiệp

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

ĐKKD: Số 19, ngõ 219 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Tầng 11 toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan

Google News là gì? Dịch vụ đăng ký Google News nhanh chóng

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã triển khai đăng ký Google News – trang tổng hợp tin tức của Google. Nếu được lên Google News thì website sẽ tăng độ uy tín và có cơ hội tiếp cận với tệp người dùng khổng lồ, nhờ đó mà hiệu quả SEO tăng vượt trội. Hãy cùng […]

Xem thêm

IC MEDIA – HÂN HẠNH TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG CHO KHỐI CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SẮC ĐẸP VÀ SPA THẨM MỸ VIỆT NAM

IC Media hân hạnh trở thành đơn vị bảo trợ truyền thông cho Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam Vchea hứa hẹn mang tới sự phát triển và những giá trị tốt đẹp mới cho ngành làm đẹp. IC Media bảo trợ truyền thông cho Vchea Khối chăm […]

Xem thêm

Chiến lược marketing thương hiệu hiệu quả 

Chiến lược marketing thương hiệu là cách để người tiêu dùng có thể nhận biết và ghi nhớ một thương hiệu của cá nhân hay doanh nghiệp. Nó cần phải có một quá trình xây dựng, nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu theo nhiều giai đoạn khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ […]

Xem thêm

Chiến lược digital marketing là gì? Các bước xây dựng chiến lược digital marketing hiệu quả

Với thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển, internet bùng nổ, Digital marketing là một loại hình marketing hiệu quả bạn không nên bỏ lỡ. Việc người dùng và doanh nghiệp nắm được bản chất của digital marketing là gì rất quan trọng. Hãy cùng IC Media tìm hiểu về chiến lược digital marketing […]

Xem thêm

IC Media – Đơn vị thiết kế web uy tín

Thời đại công nghệ internet ngày càng bùng nổ, website trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công ty, tổ chức doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng. Vì không am hiểu kiến thức chuyên môn nên việc tìm một đơn vị thiết kế web uy tín là không dễ dàng. […]

Xem thêm