Giá gói marketing online tổng thể bao nhiêu?

“Giá gói marketing online tổng thể tại các agency quảng cáo khoảng bao nhiêu?” là câu hỏi của nhiều chủ doanh nghiệp. Tại IC Media, các gói dịch vụ Internet Marketing tổng thể có mức giá siêu ưu đãi chỉ từ 5 triệu đồng.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài là phương pháp tối ưu ngân sách và thời gian đang được nhiều doanh nghiệp vừa & nhỏ sử dụng. Ngay cả các doanh nghiệp lớn cũng sẽ có một số hạng mục marketing giao cho đơn vị thuê ngoài xử lý. Các agency sẽ tư vấn & triển khai mọi hoạt động marketing. Phí dịch vụ thường được tính trọn gói để tiện cho việc thanh toán của doanh nghiệp. Trong phạm vi bài viết này, IC Media sẽ chỉ phân tích về gói dịch vụ marketing online. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thì hãy cùng theo dõi nhé!

Gói dịch vụ marketing online tổng thể là gì?

Gói dịch vụ marketing online tổng thể phục vụ cho mọi hoạt động tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp. Tùy vào từng agency quảng cáo mà các hạng mục trong gói có thể giống hoặc khác nhau. Nhìn chung, hầu hết các gói marketing online tổng thể đều có các dịch vụ như của IC Media dưới đây:

 • Dịch vụ Content: Chịu trách nhiệm nội dung cho hệ thống Website, Fanpage và bài PR đăng báo ngoài.
 • Dịch vụ Video – Hình ảnh: Quay phim & chụp ảnh doanh nghiệp, event công ty. Đồng thời có thêm dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ Thiết kế: Chịu trách nhiệm thiết kế toàn bộ ấn phẩm truyền thông online và offline. Ngoài ra còn có dịch vụ thiết kế landingpage dạng inforgraphic.
 • Dịch vụ Kỹ thuật: Theo dõi traffic và các trọng số Website được đo qua Ahrefs. Đồng thời tiến hành tối ưu các chỉ số theo tiêu chí chuẩn SEO để website tiếp cận được nhiều người tiêu dùng.
 • Dịch vụ Mạng xã hội: Tạo kênh chuẩn SEO trên Instagram, Pinterest, Twitter và và tổ chức Seeding chuyên nghiệp trên các forum, group mà khách hàng tiềm năng đang hoạt động.
 • Dịch vụ Quảng cáo: Tư vấn & set-up quảng cáo trên Google và Facebook cho khách hàng.

Giá gói marketing online tổng thể

Tại IC Media thì gói marketing online còn bao gồm các dịch vụ phụ trợ theo yêu cầu riêng của khách hàng. Nếu bạn cần tăng like, tăng sub, tăng follow, tăng mắt live, booking báo chí, booking KOLs,… thì IC Media đều có thể hỗ trợ. Sử dụng dịch vụ theo gói là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa tăng độ nhận diện và thúc đẩy sự phát triển của doanh thu.

Các mức giá gói marketing online tổng thể tại IC Media

Đối với các doanh nghiệp vừa & nhỏ, công ty start-up thì việc sử dụng vốn luôn cần cân nhắc kỹ lưỡng. IC Media đã chia mức giá gói dịch vụ marketing online tổng thể thành 3 loại dưới đây:

 • Gói siêu tiết kiệm – Chỉ từ 5 triệu đồng

Dành cho những doanh nghiệp chưa có nhiều kinh phí cho marketing. Gói dịch vụ vẫn bao gồm đầy đủ các hạng mục để hoạt động marketing online của công ty bạn được triển khai thuận lợi.

Giá gói marketing online tổng thể

 • Gói siêu chất lượng – Chỉ từ 10 triệu đồng

Phù hợp với doanh nghiệp đã có nền tảng tài chính ổn định, đang muốn tập trung phát triển thương hiệu. Doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn những chiến lược marketing online xuất sắc. Đồng thời, IC Media cũng sẽ thay doanh nghiệp triển khai, theo dõi và tối ưu mọi hoạt động tiếp thị trực tuyến.

Giá gói marketing online tổng thể

 • Gói siêu hiệu quả – Chỉ từ 50 triệu đồng

Dành cho những doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn, đang muốn bứt phá mạnh mẽ hơn trên thị trường. Gói dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tăng cường độ phủ của thương hiệu trên Internet. Đặc biệt, tệp khách hàng của doanh nghiệp sẽ được mở rộng hơn. Tỷ lệ chuyển đổi thông qua các hoạt động marketing online cũng sẽ tăng lên mạnh mẽ. Từ đó, doanh nghiệp nhanh chóng vượt qua đối thủ, chiếm được vị trí ưu tiên trong tâm trí khách hàng.

Giá gói marketing online tổng thể

Tại sao IC Media được doanh nghiệp vừa & nhỏ tín nhiệm?

IC Media được thành lập với mục đích đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp. Bằng tất cả kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết, IC Media nhanh chóng được khách hàng tin tưởng. Trong đó, các công ty vừa & nhỏ hay start-up đều là khách hàng quen thuộc của IC Media. Để làm được điều đó, IC Media luôn cam kết với khách hàng 5 điều:

 • Cam kết cung cấp mức giá tốt nhất: Dù là gói dịch vụ hay thuê lẻ thì IC Media luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.
 • Cam kết hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình: IC Media luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên vị trí ưu tiên cao nhất. Doanh nghiệp sẽ luôn được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ. Với một số dịch vụ đặc thù, IC Media còn có thể hỗ trợ 24/7 để khách hàng luôn an tâm.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật 100%.
 • Cam kết luôn đạt KPIs: Luôn thực hiện đúng các điều đã thống nhất trong hợp đồng. IC Media luôn tôn trọng deadline và đảm bảo chất lượng của tất cả sản phẩm.
 • Cam kết trung thực, minh bạch trong báo cáo: Các số liệu được cung cấp để khách hàng nghiệm thu dịch vụ đều được đo qua phần mềm hiện đại.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ vui lòng liên hệ:

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

Bài viết liên quan

Chiến lược marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp trong mùa dịch

Chiến lược marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp trong mùa dịch dưới đây sẽ giúp công ty bạn có bước phát triển bứt phá sau thời gian giãn cách. Chiến lược marketing online hiệu quả là gì? Trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng, nhiều doanh nghiệp phải loay hoay tìm một chiến lược […]

Xem thêm

Giải pháp truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp

Giải pháp truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp dưới đây sẽ giúp các CEO tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đạt hiệu quả lan tỏa cực tốt. Tham khảo ngay nhé! Trong thời kỳ nhiều tỉnh thành đang phải giãn cách xã hội để phục vụ cho công tác phòng dịch, nhiều […]

Xem thêm

Marketing toàn diện là gì và cách làm như thế nào?

Marketing online toàn diện là phương pháp giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Tuy nhiên đây vẫn còn là khái niệm mới với các doanh nghiệp chưa từng triển khai marketing chuyên nghiệp. Trong bài viết này, IC Media sẽ cung cấp cho […]

Xem thêm

Marketing Online trong mùa dịch: Nước đi thông minh cho doanh nghiệp

Giãn cách vì dịch bệnh khiến công việc của nhiều công ty có phần đình trệ. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết marketing online trong mùa dịch sẽ giúp doanh nghiệp tạo đà để có những phát triển mạnh mẽ sau thời gian giãn cách xã hội. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng […]

Xem thêm

Dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả chỉ từ 5 triệu đồng

IC Media cung cấp dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả giúp các công ty lan tỏa thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Dịch vụ trọn gói, chi phí chỉ từ 5 triệu đồng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây. Hiện này, truyền thông online là hoạt […]

Xem thêm