Dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả chỉ từ 5 triệu đồng

IC Media cung cấp dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả giúp các công ty lan tỏa thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Dịch vụ trọn gói, chi phí chỉ từ 5 triệu đồng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây.

Hiện này, truyền thông online là hoạt động quan trọng của tất cả doanh nghiệp nếu muốn bán hàng trực tuyến hiệu quả. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để xây dựng phòng truyền thông nội bộ. Vậy khi tìm kiếm dịch vụ truyền thông thuê ngoài thì làm thế nào để biết đó là một dịch vụ hiệu quả?

Dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả là gì?

Dịch vụ truyền thông trực tuyến là gì?

Dịch vụ truyền thông trực tuyến thường được cung cấp bởi các marketing agency hay còn gọi là phòng marketing thuê ngoài. Trong đó, họ sẽ thay doanh nghiệp thực hiện mọi hoạt động từ bước nghiên cứu, lập kế hoạch truyền thông, triển khai chiến dịch và cả đánh giá hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ truyền thông online tổng thể thuê ngoài, doanh nghiệp chỉ cần theo dõi tiến độ, chất lượng sản phẩm để review cho agency chỉnh sửa nếu cần.

Dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả chỉ từ 5 triệu đồng

Nếu bạn tự xây dựng phòng truyền thông trong nội bộ doanh nghiệp, ít nhất bạn phải có nhân sự cho các đầu việc: nghiên cứu thị trường, thị hiếu công chúng; lập kế hoạch truyền thông; sáng tạo nội dung truyền thông và thiết kế ấn phẩm; chạy quảng cáo. Điều này sẽ khiến bạn phải tốn nhiều chi phí và thời gian để công việc có thể vào guồng. Nhưng khi dùng dịch vụ thuê ngoài thì đội ngũ chuyên nghiệp sẽ có thể làm việc ngay để tạo ra sản phẩm truyền thông chất lượng cho bạn.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả

Có một điều bạn cần lưu ý là truyền thông không phải là hoạt động giúp doanh nghiệp “ra đơn” ngay lập tức. Truyền thông đóng vai trò giúp lan tỏa thương hiệu, quảng bá về sản phẩm dịch vụ để tạo thiện cảm, tạo nhu cầu với khách hàng. Truyền thông không khiến khách hàng “chốt đơn” ngay nhưng sẽ giúp doanh nghiệp tiến đến vị trí ưu tiên trong lòng khách hàng. Vậy nếu không dựa vào doanh số thì ta đánh giá hiệu quả của dịch vụ truyền thông trực tuyến như thế nào?

Có 3 cách phổ biến nhất để đánh giá là:

1. Dựa trên độ lan tỏa thương hiệu trên Internet

Hiện nay có rất nhiều công cụ đánh giá hiệu quả của chiến dịch truyền thông trên Internet. Bạn có thể dựa vào lượt tiếp cận (reach), tần suất xem (frequency), tần suất hiển thị (impression), lượt truy cập (traffic), lượt tương tác, time on site… Hay các chỉ số trong mối quan hệ với chi phí: chi phí trên một lần hiển thị (CPM), chi phí trên một lần bấm chuột (CPC) để đánh giá hiệu quả.

Ví dụ: Với website, bạn có thể dùng Ahrefs hoặc Google Data Studio để đo lường hiệu quả.

Khi bạn hợp tác với một phòng marketing thuê ngoài thì hãy yêu cầu được báo cáo cụ thể các chỉ số nêu trên để biết được dịch vụ có thực sự hiệu quả hay không.

Dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả chỉ từ 5 triệu đồng

2. Dựa trên chính mục tiêu đã đặt ra trong kế hoạch

Trước khi triển khai thì bạn và agency đã thống nhất về kế hoạch, trong đó có mục tiêu và KPIs rõ ràng. Trong quá trình triển khai và đến khi nghiệm thu kết quả cuối cùng, bạn hãy dựa vào các mục tiêu đã đề ra để đánh giá hiệu quả.

Ví dụ: Ban đầu trong kế hoạch đặt ra mục tiêu đạt 1.000.000 traffic trên website trong 1 tháng sau khi triển khai chiến dịch. Trong quá trình triển khai nếu thấy mức độ tăng trưởng traffic không khả quan để đạt đến con số này bạn hãy yêu cầu agency tìm ra nguyên nhân và khắc phục. Đến cuối chiến dịch bạn kiểm tra lại lần nữa để chắc chắn mục tiêu đề ra đã được thực hiện. Như thế mới chứng minh đây là một dịch vụ xứng đáng với số tiền đầu tư của bạn.

Dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả chỉ từ 5 triệu đồng

3. Khảo sát trải nghiệm của khách hàng

Bạn có thể liên hệ với khách hàng để thu thập phản hồi về chiến dịch truyền thông đã triển khai. Các doanh nghiệp lớn, lượng khách hàng nhiều và cần kết quả khách quan hơn thì họ sẽ thuê dịch vụ khảo sát khách hàng. Với doanh nghiệp vừa và nhỏ, IC Media khuyên bạn nên tận dụng chính đội ngũ bán hàng của công ty. Họ có thể dễ dàng để khai thác thông tin này vì thường xuyên giao tiếp với khách hàng.

Dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả chỉ từ 5 triệu đồng

IC Media: Đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả

Nếu bạn muốn tìm một nơi cung cấp dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả, uy tín thì hãy liên hệ với IC Media. Là một công ty truyền thông chuyên nghiệp, IC Media xây dựng mô hình hoạt động là phòng truyền thông online đồng hành.

Tuy là dịch vụ thuê ngoài nhưng IC Media đảm bảo đồng hành với khách hàng trong mọi hoạt động, hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng như một phòng truyền thông trong nội bộ. Đã từng hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp Việt trong việc xây dựng và triển khai các dự án truyền thông online, IC Media cam kết với khách hàng 3 điều sau:

  • Luôn luôn tôn trọng deadlines và cam kết về chất lượng dịch vụ
  • Cam kết hoàn thành đúng mục tiêu, KPIs đã thống nhất với khách hàng
  • Cung cấp mức chi phí hợp lý nhất, chỉ từ 5 triệu đồng cho dịch vụ trọn gói

Dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả chỉ từ 5 triệu đồng

Dịch vụ truyền thông online trọn gói của IC Media gồm các hạng mục sau:

  • Nghiên cứu thị trường, phân tích insight khách hàng
  • Lập kế hoạch truyền thông online đa kênh, tối ưu hóa hiệu quả truyền thông
  • Trực tiếp triển khai chiến dịch truyền thông với các hoạt động cụ thể như: sáng tạo nội dung dạng văn bản, hình ảnh, video; thiết kế ấn phẩm truyền thông; set-up chiến dịch quảng cáo,…
  • Đánh giá hiệu quả chiến dịch dựa trên công cụ đo lường hiện đại, trung thực và minh bạch trong việc báo cáo số liệu.

Dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả chỉ từ 5 triệu đồng

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

ĐKKD: Số 19, ngõ 219 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Tầng 11 toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế website đơn giản của IC Media: Hiệu quả và Tiết kiệm

Thiết kế website đơn giản là một phần quan trọng của việc xây dựng một tài sản trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. IC Media hỗ trợ bạn với dịch vụ thiết kế website đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất và thẩm […]

Xem thêm

Marketing Online ngành gốm sứ từ IC Media: Nâng tầm thương hiệu và doanh nghiệp

IC Media tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong việc thúc đẩy sự phát triển thông qua marketing online. Chúng tôi hiểu rằng mỗi ngành nghề đều có những đặc điểm riêng, và đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng những chiến lược tùy […]

Xem thêm

Muốn Thiết Kế Website Nhưng Còn Phân Vân Về Giá? Hãy Khám Phá Lời Giải Từ IC Media

Trong thời đại số hóa, việc sở hữu một trang web chất lượng không còn chỉ là một lựa chọn mà là một yêu cầu để thị trường kinh doanh trực tuyến phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, thách thức mà nhiều doanh nghiệp thường gặp phải là việc tìm ra một giải pháp thiết […]

Xem thêm

Thiết kế website nhà hàng với IC Media

Trong thời đại số hóa, website là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất để tăng cường tính cạnh tranh và doanh thu của một doanh nghiệp. Nhất là đối với ngành ẩm thực, việc sở hữu một website chuyên nghiệp và hấp dẫn có thể giúp nhà hàng thu hút khách […]

Xem thêm

Dịch vụ cho thuê Hosting tại IC Media – Giải pháp lưu trữ website chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê Hosting tại IC Media là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin dùng để đưa website của mình lên internet. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp Hosting, IC Media là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch […]

Xem thêm