Dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả

Dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp của IC Media được rất nhiều đơn vị đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả và giá thành phải chăng. IC Media mang đến cho doanh nghiệp giải pháp marketing trọn gói bài bản, phù hợp với từng giai đoạn, cam kết bứt phá doanh thu, tăng độ phù của thương hiệu.

Dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp là giải pháp marketing bài bản và dài hạn, với mục tiêu tăng sự hiện diện của thương hiệu trên internet, tiếp cận nhanh chóng khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh thu, tinh giản bộ máy nhân sự, tiết kiệm thời gian và chi phí tự xây dựng phòng marketing cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp

Đây là loại hình dịch vụ dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup chưa có đủ chi phí và điều kiện để thành lập cho mình một đội ngũ nhân sự marketing chuyên nghiệp, nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao với chi phí đầu tư thấp. Có phòng Marketing Agency, doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung phát triển sản phẩm, dịch vụ của mình.

Marketing thuê ngoài luôn là lựa chọn tối ưu, giải pháp thông minh mang đến sự thành công và lợi nhuận cho doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển thương hiệu cũng như xây dựng kế hoạch bán hàng hiệu quả.

Khi nào doanh nghiệp cần đến dịch vụ Marketing thuê ngoài?

Số lượng các doanh nghiệp gia tăng mạnh mẽ, không có dấu hiệu dừng lại khiến sự cạnh tranh về sản phẩm, thương hiệu ngày càng gay gắt trên thị trường. Để có thể tồn tại lâu dài, việc chú trọng đến phát triển thương hiệu, các chiến lược marketing bài bản là điều không thể bỏ qua. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp phải những vấn đề sau, dịch vụ marketing thuê ngoài chính là giải pháp thông minh:

Dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp

  • Khi doanh nghiệp không có chuyên môn về kinh nghiệm marketing, dẫn đến việc kiểm soát, quản lý một đội ngũ marketing khó khăn
  • Khi hoạt động marketing của doanh nghiệp mang lại hiệu quả không mong muốn, thậm chí sụt giảm doanh thu
  • Doanh nghiệp không đủ ngân sách đầu tư xây dựng phòng marketing nội bộ bài bản, chuyên nghiệp và thực sự chất lượng
  • Nhân sự của doanh nghiệp không thể đáp ứng được các công việc liên quan đến marketing, phải làm quá nhiều việc và không hiệu quả.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp phải một trong những vấn đề trên, hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi, khi nào nên sử dụng dịch vụ Marketing Agency.

IC Media cung cấp dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả

Quyết định chọn lựa dịch vụ Marketing là điều kiện cần, nhưng chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với là điều kiện đủ, quyết định đến sự thành công trong chiến lược truyền thông của doanh nghiệp.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, IC Media là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing online cho doanh nghiệp giúp tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả, là đối tác của nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp

Lựa chọn IC Media, bạn sẽ có cơ hội trao đổi, làm việc thường xuyên với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, trách nhiệm, nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong các dự án marketing, mang đến hiệu quả gấp 2, thậm chí gấp 3 so với mức chi phí đầu tư của khách hàng. IC Media luôn hỗ trợ nhiệt tình 24/7, triển khai nhanh chóng, giải pháp phù hợp, với chi phí vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Sự rõ ràng, chi tiết, cảm kết công khai trong quản lý, báo cáo, tiến độ công việc của IC Media luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, các chiến lược phù hợp với tình hình, giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. IC Media cam kết cung cấp giải pháp marketing tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả cho quý khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn gói truyền thông với mức giá tốt nhất, phù hợp nhất và hiệu quả nhất đối với Quý doanh nghiệp.

IC Media – Đồng hành cùng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp

Hotline: 0383.880.969

Email: tuvan.icmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 19 ngõ 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: icmedia.vn

Bài viết liên quan

Google News là gì? Dịch vụ đăng ký Google News nhanh chóng

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã triển khai đăng ký Google News – trang tổng hợp tin tức của Google. Nếu được lên Google News thì website sẽ tăng độ uy tín và có cơ hội tiếp cận với tệp người dùng khổng lồ, nhờ đó mà hiệu quả SEO tăng vượt trội. Hãy cùng […]

Xem thêm

IC MEDIA – HÂN HẠNH TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG CHO KHỐI CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SẮC ĐẸP VÀ SPA THẨM MỸ VIỆT NAM

IC Media hân hạnh trở thành đơn vị bảo trợ truyền thông cho Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam Vchea hứa hẹn mang tới sự phát triển và những giá trị tốt đẹp mới cho ngành làm đẹp. IC Media bảo trợ truyền thông cho Vchea Khối chăm […]

Xem thêm

Chiến lược marketing thương hiệu hiệu quả 

Chiến lược marketing thương hiệu là cách để người tiêu dùng có thể nhận biết và ghi nhớ một thương hiệu của cá nhân hay doanh nghiệp. Nó cần phải có một quá trình xây dựng, nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu theo nhiều giai đoạn khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ […]

Xem thêm

Chiến lược digital marketing là gì? Các bước xây dựng chiến lược digital marketing hiệu quả

Với thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển, internet bùng nổ, Digital marketing là một loại hình marketing hiệu quả bạn không nên bỏ lỡ. Việc người dùng và doanh nghiệp nắm được bản chất của digital marketing là gì rất quan trọng. Hãy cùng IC Media tìm hiểu về chiến lược digital marketing […]

Xem thêm

IC Media – Đơn vị thiết kế web uy tín

Thời đại công nghệ internet ngày càng bùng nổ, website trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công ty, tổ chức doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng. Vì không am hiểu kiến thức chuyên môn nên việc tìm một đơn vị thiết kế web uy tín là không dễ dàng. […]

Xem thêm